Thực phẩm không gây ung thư nhưng ăn kiểu này dễ "rước họa vào thân"

03/06/2017

Bản thân thức ăn không thể gây ung thư. Nhưng cách ăn uống không hợp lý, chế biến không đảm bảo, chất bảo quản luôn tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư.

31/05/2017

Kawasaki - căn bệnh trước đây rất hiếm gặp và thường nhầm lẫn với các bệnh khác. Tuy nhiên vài năm trở lại...

30/05/2017

Danh sách những thực phẩm không nên dùng sẽ giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt để giúp cơ thể sớm chiến...

23/05/2017

Nhiều người cho rằng ăn gạo nếp gây béo hơn ăn gạo tẻ, ăn đồ nếp nóng, dễ mọc mụn.

22/05/2017

Mật ong được biết đến với công dụng chữa bệnh ho khi kết hợp cùng các loại thực phẩm hay nguyên liệu khác.

17/05/2017

Sốt virus là bệnh dễ lây từ người này sang người khác, đặc biệt là nhiễm qua đường hô hấp, tiêu hóa.

11/05/2017

Theo Đông y, cải cúc có vị ngọt nhạt, hơi đắng, the, mùi thơm, tính mát có tác dụng chữa ho, đau đầu, giải cảm...

11/05/2017

Cây thuốc bỏng là một bài thuốc chữa bệnh viêm loét dạ dày tá tràng rất đơn giản mà hiệu quả được nhiều...

10/05/2017

Chúng ta thường được khuyên không nên uống nước sau khi ăn một số loại thực phẩm, cụ thể là những thực phẩm...

09/05/2017

Theo TS. BS. Nguyễn Trọng Hưng, Phó Trưởng khoa Dinh dưỡng lâm sàng- Viện Dinh dưỡng Quốc gia: rau, củ, quả sẽ là...

06/05/2017

Trên thực tế rất nhiều người khi bị ho đều có quan niệm rằng cần kiêng tôm và thịt gà vì cho rằng sẽ làm cho...