ĂN-CHƠI

18 chuyên gia ẩm thực trổ tài trong “Như Ý Truyện”, khán giả ngây ngất vì món ăn quá ngon

Huệ Anh 11:36 30/08/2018

“Hậu Cung Như Ý Truyện” tiếp tục gây “bão” với những người yêu thích dòng phim cổ trang. Không chỉ đầu tư hoành tráng về bối cảnh, phim còn gây ấn tượng bởi các món ăn cung đình hấp dẫn do 18 chuyên gia ẩm thực tự tay chế biến.

Cùng là phim về bối cảnh thời Thanh nhưng “Hậu Cung Như Ý Truyện” bị chê tả tơi khi đặt lên bàn cân với “Diên Hi Công Lược”. Ngay từ những tập đầu tiên, bộ phim đã bị chê tơi tả bởi trang phục quê mùa, tình tiết chậm chạp. Nhưng càng về sau bộ phim càng toả sáng bởi nhân vật Càn Long và Như Ý diễn xuất nhập thần, mâu thuẫn đấu đá được đẩy lên cao.

Đặc biệt, “Hậu Cung Như Ý Truyện” còn “hạ gục” người xem bằng những cảnh quay ẩm thực chân thật đến bất ngờ. Theo tiết lộ của đoàn làm phim, 18 đầu bếp phải chuẩn bị đồ ăn trong khoảng 15 phút để cảnh quay chân thật nhất.

Không chỉ khoe trọn sự cầu kỳ của ẩm thực Trung Hoa, “Hậu Cung Như Ý Truyện” còn khiến khán giả “nuốt nước bọt” trước các món bánh, điểm tâm như dim sum, bánh trung thu,... Bên cạnh đó, các loại quả cũng được “lên sóng” khá nhiều và rất đa dạng như táo, lê, hạt dẻ nướng,...

Quả thực sự đầu tư này vô cùng có ý nghĩa, nó không chỉ góp phần lôi kéo khán giả nhiều hơn mà còn giới thiệu với bạn bè quốc tế về nền ẩm thực Trung Hoa đa dạng, tinh tế và hấp dẫn vô cùng.

Dù cảnh quay nhân vật thì đồ ăn cũng lấp ló phía xa xa

Hiện tại, “Hậu Cung Như Ý Truyện” đang được phát sóng vào lúc 20 giờ từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên mạng Tencent, riêng tài khoản VIP sẽ được xem trước 6 tập.