GIẢI TRÍ

“Alpha” - Bộ phim cảm động về tình bạn giữa người và sói

Khả Ngân 17:07 09/08/2018

Là một trong những bộ phim được mong chờ nhất trong tháng 8, Alpha (tựa dịch: Người thủ lĩnh) kể về câu chuyện tình bạn đẹp giữa con người với một con sói xám.

Bộ phim với tựa Việt là “Người thủ lĩnh” kể về một câu chuyện đẹp giữa cậu nhóc thời tiền sử Kodi Smit-McPhee và một chú sói lạc bầy. Phim chứa đựng những cảnh quay sắc nét, hồi hộp đến nghẹt thở và kỹ xảo đỉnh cao.

Phim lấy bối cảnh khoảng 20.000 năm trước, giai đoạn cuối cùng của kỷ băng hà tại Châu Âu – khi mà con người đang sống và phải chống chọi lại với những thời tiết thiên nhiên khắc nghiệt nhất, song lại dẫn dắt người xem tới mối nhân duyên đặc biệt giữa Keda - cậu con trai của một tộc trưởng và con sói xám, khi Keda bị một đàn bò rừng bất ngờ tấn công và may mắn thoát chết. Câu chuyện bắt đầu từ đây!

Vào khoảnh khắc đầu tiên khi hai bên “chạm trán” nhau, thay vì sợ hãi bỏ chạy, Keda đã liều mình chữa trị vết thương cho con sói hung hãn đang rỉ máu. Chính tình yêu thương của Kenda đã lay động trái tim lạnh giá tưởng như vô cảm của loài vật hung dữ.

Hai kẻ xa lạ - một con người, một con vật bỗng trở nên thân thiết, nương tựa vào nhau để sinh tồn. Từ đây, Keda tìm thấy một người bạn đồng hành đáng tin cậy, cùng cậu khám phá những vùng đất mới.

Alpha – “Người thủ lĩnh” dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 17/8.

Khả Ngân (tổng hợp)