CHUYỂN ĐỘNG

Bật mí bên trong ngôi trường vừa xuất hiện ở TP.HCM

NGUYỄN THẮM 15:27 01/08/2018

TNTP - Bạn sẽ bị “đốn tim” ngay giây phút đầu tiên khi đặt chân đến trường Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) – Sala Mega Campus ở Quận 2 (TP.HCM).

Ngôi trường được áp dụng xu hướng thiết kế kiến trúc xanh của thế giới trong việc xử lý không gian, tiết kiệm năng lượng thông qua các giải pháp lấy sáng, thông gió tự nhiên và sử dụng vật liệu thân thiện.

Toàn bộ diện tích khu đất gần 20.000m2, trong đó mật độ xây dựng chỉ chiếm 30%. Hơn 7.000m2 đất còn lại được dành cho cây xanh, khu vui chơi, thể dục thể thao và hồ bơi. Công trình bao gồm 5 tầng lầu với 91 phòng học được bố trí khoa học và chuẩn mực, công trình được Kiến trúc sư Nguyễn Đình Giới chủ trì về thiết kế.

Bạn có thể ngắm qua không gian như mơ của Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) – Sala Mega Campus ở Quận 2 (TP.HCM).

Một góc của Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) - Sala Mega Campus ở Quận 2 (TP.HCM).

Hồ bơi trong khuôn viên của trường.

Phòng thư viện chất lừ.

Nhìn cái hội trường của Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) - Sala Mega Campus ở Quận 2 (TP.HCM) cũng đủ “phát hờn” vì ganh tỵ các bạn nhỉ?

Tháng 8/2018 những học sinh đầu tiên của trường Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) - Sala Mega Campus ở Quận 2 (TP.HCM) sẽ tha hồ chụp hình với không gian xinh lung linh này rồi, mới nghĩ đến thôi đã thấy thích rồi các bạn nhỉ?