GIẢI TRÍ

Chán làm Iron Man, Robert Downey chuyển sang làm bác sĩ thú y trong bộ phim mới

Lan Anh 10:56 14/10/2019

Đặc biệt bộ phim này còn có sự tham gia của “Người Nhện” Tom Holland và nữ ca sĩ nổi tiếng Selena Gomez.

Mới đây, hãng Universal đã công bố những thông tin về bộ phim “The Voyage of Doctor Dolittle” – bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết lừng danh của Hugh Lofting ra mắt vào năm 1920. Theo đó vai chính của bộ phim là vị bác sĩ Dolittle sẽ do “Người Sắt” Robert Downey Jr. thủ vai.

Robert Downey Jr. sẽ thủ vai bác sĩ có khả năng nói chuyện với muông thú - Dolittle.

Bác sĩ Dolittle là người có thể nói chuyện với muôn thú, với khả năng đặc biệt của mình ông đã giúp đỡ được rất nhiều động vật. Kể từ khi cuốn tiểu thuyết được ra mắt từ năm 1920 đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều thế hệ khán giả. Thậm chí nó còn được xem là cuốn sách gối đầu giường của rất nhiều trẻ em trên toàn thế giới.

Bác sĩ Dolittle sẽ là vai diễn đầu tiên thoát khỏi cái bóng “Iron Man” của Robert Downey. Bên cạnh đó bộ phim còn có sự tham gia lồng tiếng bởi Tom Holland, Selena Gomez, Emma Thompson hay Ralph Finnes, ... Nhân vật phản diện chính của phim – cướp biển Rassouli sẽ do nam tài tử Antonio Banderas thủ vai. Còn Michael Sheen sẽ đóng vai Mudlfy, người bạn đồng hành của bác sĩ Dolittle.

Dàn diễn viên của bộ phim “The Voyage of Doctor Dolittle”.

"Nhện nhí" Tom Holland sẽ lồng tiếng cho vai chú chó Jip.

Selena Gomez lồng tiếng cho cô nàng hươu cao cổ Betsy.

Nam tài tử Michael Sheen vào vai Mudlfy, người bạn đồng hành của bác sĩ Dolittle.

Với dàn diễn viên toàn siêu sao và nội dung thú vị, “The Voyage of Doctor Dolittle” đang nhận được sự quan tâm của vô số khán giả. Bộ phim dự kiến sẽ phát hành vào tháng 1 năm 2020.

Bộ phim dự kiến phát hành vào tháng 1 năm 2020.