GIẢI TRÍ

Cô bé Việt Nam cosplay “phi hành gia”, tạo dáng đáng yêu dưới cái lạnh -17 độ C ở Nga

Huệ Anh 15:00 21/12/2018

Bé Bông mặc bộ đồ phao lông liền thân, che kín mít cả cơ thể và chỉ hở ra đôi mắt để chống chọi với thời tiết -17 độ C ở Nga khiến nhiều người thích thú.

Được đi du lịch nước ngoài là niềm vui sướng tột cùng của bất cứ ai, đặc biệt là những đứa trẻ. Nhưng nếu vùng đất mới này có nhiệt độ hạ thấp xuống tận -17 độ C thì việc mặc sao cho ấm mà vẫn đẹp quả là nan giải.

Mới đây, hình ảnh một cô bé Việt Nam tại Quảng trường Đỏ ở Nga đã khiến nhiều người thích thú. Bé gái “đóng bộ” dày cộp, khăn mũ kín mít và chỉ hở đúng đôi mắt để thăm thú xung quanh. Cộng đồng mạng đã bật cười khi thấy hình ảnh ngộ nghĩnh này và ví cô bé giống như một “ninja nhí” hay “phi hành gia nhí”.

Trời có nắng nhưng vẫn khá lạnh, có khi xuống tới -17 độ C

Thỉnh thoảng bé Bông hé khuôn mặt bầu bĩnh ra để chụp ảnh

Được biết, cô bé này có tên gọi thân mật là Bông và mới được hơn 1 tuổi. Vừa qua, Bông được bố mẹ đưa sang Nga thăm ông bà ngoại và tranh thủ đi chơi, chụp ảnh làm kỷ niệm. Do thời tiết bên này quá lạnh nên cô bé được bố mẹ “bọc” kín để bảo vệ sức khoẻ.

Bé Bông sẽ được ở Nga chơi tới sau Tết.

Theo chia sẻ của cô Én Vũ – mẹ bé Bông thì bé khá dạn dĩ và tạo dáng chụp ảnh rất siêu. Nhưng do sang Nga phải mặc nhiều đồ, khó cử động nên chỉ "diễn sâu" được đến vậy. Nhưng dù trang phục cồng kềnh thì bé vẫn ngoan chứ không tỏ ra khó chịu gì.

Nếu trời không lạnh thì bé Bông cũng tạo dáng rất chuyên nghiệp đó chứ