ĂN-CHƠI

Độc đáo món kem hoa vừa lạ mắt vừa ngon miệng ở Đà Lạt

Vũ Hiền (Tổng hợp) 16:15 11/07/2019

Món kem độc đáo làm từ hoa cỏ, trái cây vừa xuất hiện tại Đà Lạt nhưng đã thu hút rất nhiều du khách tìm đến thưởng thức.

Nếu bạn muốn thử món kem hoa hồng, hoa cúc... bạn chỉ có thể tìm thấy ở thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng). Trong hàng loạt các món ăn vặt đã quá đỗi quen thuộc của thành phố ngàn hoa, món kem này xuất hiện như một trải nghiệm mới mẻ nhằm lôi kéo thêm nhiều bước chân du khách đến với xứ sở sương mù.

Món kem hoa bắt mắt, ngon miệng đang được các du khách khi đến Đà Lạt rất thích thú.

Xưởng kem xinh xắn này tọa lạc tại đường Thi Sách, kế bên quán cà phê Triệu Đóa Hồng nổi tiếng với dân “check-in" ở Đà Lạt.   

Các loại kem ở đây vừa ngon vừa đẹp mắt kết hợp từ hoa và các loại trái cây. Nào là kem hoa hồng, hoa cúc, hoa bách hợp, hoa nhài cùng trái cây: phúc bồn tử, dâu tằm, việt quất...với các mức giá 20k - 35k - 45k.

Món kem hoa độc đáo bởi được làm từ các loại hoa cỏ như hoa hồng, hoa bách hợp mang lại mùi thơm và màu sắc độc đáo. Cùng với cách trang trí bắt mắt khi kết hợp với các loại quả nổi tiếng của Đà Lạt như: dâu tây, nho, việt quất. Chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng khi thưởng thức món kem hoa đặc biệt này.