GIẢI TRÍ

Hoa hậu H’hen Niê gây ấn tượng với chiều cao vượt trội trong ngày đầu dự Miss Universe

Khả Ngân 14:10 30/11/2018

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi sắc đẹp quốc tế Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), tổ chức ở thủ đô Bangkok, Thái Lan đã chia sẻ những bức hình đẹp và nụ cười thân thiện trên trang cá nhân.

Người đẹp mặc một bộ trang phục trắng đen nền nã, kết hợp với mắt kính Dolce & Gabbana trông khá ấn tượng. Chiều cao nổi bật, nước da nâu và nụ cười rạng rỡ càng tôn thêm vẻ đẹp của đại diện nhan sắc Việt Nam.

 

Được biết, sáng 30/11, hoa hậu H’hen Niê cùng với những người đẹp từ nhiều nước trên thế giới bước vào ngày hoạt động đầu tiên tại Miss Universe 2018. Người đẹp Việt Nam ở chung phòng với đại diện nhan sắc Hàn Quốc – người mẫu chuyên nghiệp Baek Ji-huyn.

Trước khi lên đường sang Bangkok tham dự Miss Universe, Hoa hậu H’hen Niê đăng kèm những tấm hình cô mặc một bộ váy của nhà thiết kế Linh San: “I wore this dress on the way to Bangkok this morning. The dress is made by Linh San Couture, the woman who I always love. I like this dress so much because it is made from "Ê Đê" brocade fabric, the proud of my ethnic”.

(Tạm dịch: Tôi mặc chiếc váy này trên đường đến Bangkok sáng nay. Chiếc váy được làm bởi Linh San Couture - người phụ nữ tôi yêu mến. Tôi rất thích bộ trang phục này vì nó được làm từ vải thổ cẩm "Ê Đê", tôi tự hào về dân tộc mình) - H'hen Niê viết tiếng Anh trên trang cá nhân.

Nguồn: FBNV