MEDIA

Hoàng Yến Chibi tung sáng tác đầu tay, gửi gắm tình cảm tới những người vô cùng đặc biệt

Huệ Anh 10:51 28/01/2019

Mở đầu năm 2019, Hoàng Yến Chibi đã giới thiệu sáng tác đầu tay của mình mang tên “Bài hát đầu tiên tôi viết”. Những ca từ ngọt ngào, nhẹ nhàng đã nói lên tình cảm của cô nàng tới cộng đồng người hâm mộ của mình.

Ngày 27/1, ca sĩ tuổi teen Hoàng Yến Chibi đã tung ra ca khúc đầu tiên trong năm 2019 – “Bài hát đầu tiên tôi viết”. Điều đặc biệt là ca khúc này được nữ ca sĩ tự sáng tác, kết hợp với phần hoà âm phối khí của producer Nguyễn Thanh Nhật Minh.

“Bài hát đầu tiên tôi viết” có giai điệu ngọt ngào, ca từ nhẹ nhàng và đặc biệt là phần nội dung gắm tình cảm tới người hâm mộ đã ở bên động viên, chia sẻ và đồng hành cùng cô nàng trong những lúc khó khăn, hạnh phúc của cuộc sống.

Chia sẻ về hoàn cảnh sáng tác nên "Bài hát đầu tiên tôi viết", Hoàng Yến Chibi nói: "Trong khi đang đi quay phim thì Yến nhận được nhiều đề cử tại các giải thưởng âm nhạc uy tín. Các bạn đã kêu gọi bình chọn cho Yến rất nhiều. Khi nhận thấy tình cảm ấy, Yến bị xúc động và cảm xúc dạt dào lắm nên trong đầu chợt vang lên những câu hát điệp khúc. Yến vội ghi nó ngay vào điện thoại và sau đó hoàn chỉnh ca khúc trong thời gian rất ngắn".