HI-TECH

Lộ diện thiết kế iPad Pro mới: Xoá tai thỏ, bỏ nút home và loạt biến đổi bất ngờ

Huệ Anh 14:10 04/09/2018

Theo trang blog công nghệ MySmartPrice, thiết kế của chiếc iPad Pro mới sẽ có rất nhiều biến đổi về mặt thiết kế dựa trên những thông tin rò rỉ và bản vẽ CAD trước đó.

Cụ thể, những hình ảnh mới này đã cho thấy nút home vật lý đã được loại bỏ, viền bezel mỏng hơn và cạnh trên cùng không có tai thỏ. Các cạnh bên cũng bỏ thiết kế bo tròn, thay vào đó là sự vuông vức giống như iPhone SE.

Đường viền ăng-ten phía sau của iPad Pro cũng có sự tương đồng với thiết kế của Iphone. Nhà sản xuất đã thay dải ăng-ten lộ liễu ở các phiên bản iPad trước bằng một dải ăng-ten chạy ở mép trên và mép dưới như iPhone.

Tiếp đó, chiếc iPad Pro mới cũng không có jack cắm 3,5mm, hai dải loa ngoài nằm cân xứng hai bên cổng lighting ở cạnh dưới và camera TrueDepth được đặt ở phía trên cùng của máy.

Mặt sau của nó cũng khá đơn giản với một camera đơn, logo táo khuyết và một cổng kết nối thông minh. Việc thay đổi vị trí cổng kết nối thông minh dự đoán sẽ làm thay đổi việc sử dụng các phụ kiện bên ngoài của dòng iPad mới này.

Appel có thể sẽ ra mắt iPad Pro mới cùng với 3 chiếc iPhone 2018 trong sự kiện diễn ra vào ngày 12 tháng 9 tới đây.