Màu áo xanh “hạ nhiệt” mùa thi

Lệ Nguyễn 17:58 16/07/2020

Sáng 16/7, Tuổi trẻ Đông Anh (huyện Đông Anh, TP. Hà Nội) đồng loạt ra quân tại 10 địa điểm thi trên địa bàn để triển khai chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2020” giai đoạn 1 hỗ trợ kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

 

Trước đó, nằm trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2020, Huyện đoàn Đông Anh đã chỉ đạo thành lập và triển khai đội hình tình nguyện “Hoa phượng đỏ”, đội hình tình nguyện “Giao thông xanh” trực tiếp tham gia phân luồng giao thông tại điểm thi và các nút giao thông xung quanh điểm thi, trông xe miễn phí, phát nước miễn phí, hướng dẫn, động viên, hỗ trợ thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trong các ngày diễn ra kỳ thi.

Mùa hè xanh không chỉ giúp các bạn trẻ làm những điều có ích, mà hơn hết nó còn thể hiện ý thức, sự năng động, sẵn sàng tham gia mọi hoạt động xã hội của thế hệ trẻ bên cạnh việc học tập. Đây cũng chính là những hoạt động bổ ích, kỉ niệm đáng nhớ với mỗi thành viên tham gia.

Sự hỗ trợ của các bạn thanh niên tình nguyện với hi vọng rằng các bạn học sinh sẽ bước vào kì thi có được tâm thế tự tin nhất, góp phần vào thành công chung cho kì thi tuyển sinh vào lớp 10 của toàn thành phố.

 

 

Vào ngày mai, 17/7/2020 các thí sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ bước vào môn thi đầu tiên Ngữ Văn.