MV mới của Sơn Tùng, Bích Phương vượt xa thành tích trước đó

Đinh Mai 11:18 13/06/2018

Tròn 1 tháng ra mắt hai MV mới, hai ca sĩ Sơn Tùng M-TP và Bích Phương đã lần lượt tự “xô đổ” kỷ lục trước đó của chính mình.

0h ngày 12/5, hai sản phẩm âm nhạc gồm: “Chạy ngay đi” của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP và “Bùa yêu” đến từ “thánh lầy” Bích Phương chính thức ra mắt sau bao ngày chờ đợi của các fan hâm mộ. Ngay sau đó, cả hai MV lập tức “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng, với thành tích đáng nể, thiết lập kỉ lục mới về lượt xem.

Với sản phẩm âm nhạc: “Chạy ngay đi” của mình, Sơn Tùng M-TP đã nhanh chóng chạm mốc 1 triệu lượt xem sau 18 phút, 22 triệu lượt sau 1 ngày và từng giữ vị trí #1 Top những video được xem nhiều nhất trên thế giới trong 24 giờ.

Tròn 1 tháng sau ngày ra mắt, MV “Chạy ngay đi" đã chạm mốc hơn 79 triệu lượt xem. Theo dự đoán, con số này hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng khi MV này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, hứa hẹn sẽ sớm cán mốc 100 triệu lượt xem trong thời gian tới.

Trước bản hit khủng “Chạy ngay đi”, Sơn Tùng M-TP cũng từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng với các ca khúc: “Cơn mưa ngang qua”, “Nắng ấm xa dần”, “Em của ngày hôm qua”, “Chắc ai đó sẽ về”, “Buông đôi tay nhau ra”, “Lạc trôi”, v.v...

Trong khi đó, MV của Bích Phương từng giữ vị trí số #1 trên Top Trending Youtube Việt Nam, số #9 Top Video được xem nhiều nhất thế giới với hơn 5 triệu lượt xem sau 1 ngày ra mắt.

Và đúng 1 tháng kể từ ngày  ra mắt, MV mới của Bích Phương chạm mốc gần 57 triệu lượt xem - một con số mà chưa sản phẩm âm nhạc nào của Bích Phương trước đó đạt được.

Khả Ngân (tổng hợp)