GIẢI TRÍ

Nhóc tì nhà sao Việt hào hứng đón Trung thu

Khả Ngân (Tổng hợp) 15:15 24/09/2018

Trung thu – ngày Tết đoàn viên mang ý nghĩa truyền thống được rất nhiều bạn nhỏ mong đợi. Các tiểu “công chúa”, “hoàng tử” nhà sao Việt cũng không là ngoại lệ. Cùng xem các bạn nhỏ này chuẩn bị đón Trung thu như thế nào nhé!

Con trai và con gái của nữ diva Hồng Nhung, tên ở nhà là Tôm và Tép được mẹ “hộ tống” tại lễ hội đón trăng rằm ở trường học.

“Ngày hội rước đèn ở trường em hôm nay! Xin chúc các bạn cùng lứa một Tết trung thu vui vẻ!"- Cô “Bống” viết trên trang cá nhân kèm theo hình ảnh của hai con và các bạn!

Tôm (áo xanh) và Tép (áo vàng) là tên ở nhà của con trai, con gái của nữ diva Hồng Nhung.

Đây là cách mẹ con Elly Trần đón trung thu – mẹ Elly còn khéo léo làm đèn cho Cadie Mộc Trà (con gái) và Alfie Túc Mạch (con trai) nữa! Mẹ Elly Trần thích thú viết trên trang cá nhân: "Khi bạn đang làm việc thì con bạn chạy vào yêu cầu mẹ hãy làm lồng đèn cho con đi. Trời ơi kiếm vật liệu ở đâu giờ này??? Okay, thôi để mẹ trưng dụng những thứ có trên bàn nhé. Và đây, lồng đèn nè , nhận hàng đi con! Dưới đáy cũng có chân cắm đèn cầy đàng hoàng nha giỡn quàiiii":

(Ảnh: FBNV)

Diễn viên – siêu mẫu Bình Minh giản dị dắt hai con gái đi chơi Trung thu:

Nữ ca sĩ Đoan Trang cũng hào hứng dắt con đi dự ngày hội trăng rằm:

Gia đình Khánh Thy – Phan Hiển hạnh phúc bên nhau trong mùa Tết đoàn viên. Ba Phan Hiển và mẹ Khánh Thy còn chuẩn bị cho các bạn những chiếc đèn ông sao truyền thống nữa: