GIẢI TRÍ

Nhóm nhạc “Tân binh khủng long” X1 lọt top 10 bảng xếp hạng Billboard’s Social 50 dù chưa debut

Lan Anh 11:50 14/08/2019

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng nhóm nhạc X1đã cho thấy năng lực đáng gờm của mình khi có mặt trong bảng xếp hạng mức độ phổ biến của các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới.

X1 là nhóm nhạc gồm 11 thành viên được thành lập thông qua chương trình thực tế sống còn “Produce X 101” của Mnet. Đây là mùa thứ tư của chương trình đình đám này. Từ chương trình này đã cho ra đời rất những nhóm nhạc gây tiếng vang như I.O.I, Wanna One và IZ*ONE.

Những nhóm nhạc vô cùng thành công được ra đời từ chương trình "Produce" của Mnet.

Trước khi X1 được ra mắt, một trong những mục tiêu của chương trình “Produce X 101” năm nay đó là tạo ra một nhóm nhạc thần tượng toàn cầu được xếp hạng trên bảng xếp hạng Billboard và thật thần kỳ họ đã đạt được điều đó dù nhóm còn chưa được chính thức ra mắt.

X1 đã gây được tiếng vang vô cùng lớn dù chưa ra mắt sản phẩm âm nhạc nào.

Vào ngày 13/8, Billboard đã cập nhật bảng xếp hạng hàng tuần, trên đó có xuất hiện tên của nhóm nhạc X1. Cụ thể, X1 chiếm vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng “Social 50”, đây là bảng xếp hạng được Billboard mô tả là “bảng xếp hạng của những nghệ sĩ hoạt động tích cực nhất trên các trang mạng xã hội hàng đầu thế giới”. Cùng với đó, trên bảng xếp hạng “Nghệ sĩ mới nổi”, X1 cũng chễm trệ tại vị trí thứ 11.

X1 đứng hạng 6 trên "Social 50".

Và hạng 11 trên bảng xếp hạng "Nghệ sĩ mới nổi".

Nhóm nhạc X1 sẽ được ra mắt vào ngày 27/8 sắp tới với mini album “Quantum Leap” (Bước nhảy lượng tử). Cùng chờ đón xem X1 sẽ thể hiện ra sao trên sân khấu ra mắt của họ nhé.