Những phụ kiện giúp tận dụng tối đa tính năng iPhone

Anh Minh 22:27 26/05/2018

Một số phụ kiện thú vị và tiện lợi giúp bạn tận hưởng trọn vẹn những tính năng của những chiếc iPhone.

Chọn phụ kiện đúng, chuẩn cho dòng iPhone 7/7+, 8/8+ và iPhone X không chỉ giúp tận hưởng trọn vẹn những tính năng mà còn tăng độ bền chiếc smartphone của bạn.

Jackery Bolt 10.050mAh là loại sạc tốt nhất cho điện thoại iPhone. Nó có tích hợp cáp Lightning và Micro USB để dễ dàng sạc cùng lúc các thiết bị của bạn.

Bảo vệ màn hình iPhone Maxboost sẽ giúp bảo vệ màn hình smartphone của bạn tránh khỏi va đập và gây hại cho màn hình của bạn.

Vỏ bọc iPhone không chỉ thời trang, lớp bông bên trong còn giúp giảm thiểu tác động đến thiết bị khi bị va đập, chống trầy xước.

Bộ sạc nhanh Anker PowerPort II cũng được khuyến cáo dùng cho sản phẩm iPhone do tốc độ sạc điện nhanh và ổn định.

Đế điện thoại di động MoKo giúp bạn rảnh tay hơn khi xem phim hay nghe nhạc trên smartphone.

Vỏ chống va đập, trầy xước iPhone bằng chất liệu nhựa nhiệt dẻo polyurethane bảo vệ điện thoại mà vẫn nhìn rõ vẻ đẹp của chiếc smartphone của bạn.

Bộ sạc không dây Anker PowerWave sử dụng cho iPhone 8/8+ và X.

Tai nghe BeatsX của Apple mang đến chất lượng âm thanh phù hợp, ấn tượng và thời lượng pin tối đa 8 giờ.

Bọc da iPhone Folio.

Anker PowerLine II có cấu trúc sợi kevlar bền có thể hỗ trợ hơn 175 pound, giúp sạc nhanh nhưng không sốc điện cho smartphone.

Bộ điều hợp Jack cắm tai nghe 3,5 mm của Apple Lightning hỗ trợ nghe nhạc và trả lời điện thoại với dòng tai nghe giắc 3,5mm.

iPhone Lightning Dock cho phép bạn đồng bộ hóa iPhone của bạn với máy tính kết nối.

Nếu bạn muốn kết nối trực tiếp iPhone hoặc iPad với một máy tính xách tay được trang bị cổng USB-C, Apple USB-C là sự lựa chọn hữu ích./.

Theo VOV.VN