GIẢI TRÍ

Những sao Việt chịu chơi sở hữu iPhone XS, XS Max đầu tiên dù giá “nghe muốn xỉu”

Khả Ngân 09:06 24/09/2018

Ca sĩ Văn Mai Hương, Trương Quỳnh Anh, nhạc sĩ Dương Khắc Linh… là những sao Việt đầu tiên sở hữu dòng iPhone mới nhất của Apple.

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Văn Mai Hương đã chia sẻ niềm vui khi được tặng chiếc iPhone XS Max nhân dịp sinh nhật lần thứ 24. “Quà sinh nhật sớm nhất có thể. Cầm trên tay mà mừng muốn khóc. Vì biết là người tặng nó phải thương mình lắm nè. Nói ít làm nhiều. Nói ít nhưng yêu nhiều. #Birthdaygift #Cỏ24tuổi #ThankU” – nữ ca sĩ viết kèm theo hình ảnh chiếc iPhone mới.

Cùng thời điểm, nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh cũng là một trong những sao Việt đầu tiên sở hữu chiếc iPhone XS Max, bản 512G. Theo khảo sát, giá của một chiếc iPhone XS Max bản 512G được bán ở thị trường Việt Nam với giá lên tới 49 triệu đồng.

Về phần mình, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng đăng tải những hình ảnh “đập hộp” chiếc iPhone XS mới nhất tại một cửa hàng điện thoại ở TP. Hồ Chí Minh. Nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc tài năng viết: “Woowwwww.... Quá đã!! Ở ngoài đời nhìn màu này đẹp hơn hình luôn! Màn ảnh siêu to! Oh my gót sướng quá ahihi”