Những võ sĩ nhí thi tài

Thanh Huyền 14:33 21/02/2019

TNTP - Vừa qua, Giải thi đấu giao hữu võ thuật giữa các CLB võ thuật Vietnhatclub Đống Đa và Vietnhatclub Hai Bà Trưng, giải đấu là dịp để các võ sĩ nhí có dịp giao lưu, so tài cũng như thể hiện tinh thần thượng võ.

Võ thuật không đơn thuần chỉ là trang bị cho các bạn kỹ năng phòng vệ, tránh bị bắt nạt, mà môn thể thao này còn mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời khác cho sự phát triển của các bạn nhỏ. Đặc biệt môn thể thao này còn rèn luyện cho các bạn nhỏ sự nhanh nhạy, dẻo dai giúp cải thiện sức khỏe và tinh thần cho các bạn nhỏ sau những ngày học tập căng thẳng.

Các võ sĩ nhí thi tài ở nội dung đối kháng.

Giải đấu được CLN võ thuật Vietnhatclub lần đầu tổ chức đã thu hút gần 50 võ sinh tham gia giao hữu tranh 22 bộ huy chương. Vietnhatclub được thành lập từ năm 2012, dành cho các bạn nhỏ yêu võ thuật ở độ tuổi 5-15 tuổi với quy mô 11 cơ sở (tại Hà Nội có 9 cơ sở trên khắp các quận huyện).

Học viên nhí của CLB Vietnhatclub đa dạng lứa tuổi từ 5 – 15 tuổi tham gia thi đấu nội dung đồng đội.

Tham gia giải đấu các bạn nhỏ có cơ hội được: giao lưu, học hỏi, trải nghiệm những nội dung thi đấu mới. Giúp các võ sĩ nhí nêu cao tinh thần đồng đội, được luyện tập và trau dồi bản thân…

Phụ huynh thảo luận cùng các bạn nhỏ để lên chiến thuật cho trận đấu sắp tới.

Niềm vui nhận huy chương của các võ sĩ nhí.

Kết thúc, giải đấu đã nhận được sự đánh giá cao từ phía phụ huynh học sinh về chất lượng tổ chức giải cũng như chuyên môn của các bạn võ sinh nhí.