MEDIA

"Shazam" ra trailer 2: Cười rơi nước mắt với sự "lầy lội" của siêu anh hùng 14 tuổi

Huệ Anh 08:37 25/03/2019

Với một cậu nhóc tuổi teen, hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ người dân là một vấn đề "khó nhằn". Bởi vậy, anh hùng "trẻ trâu" đã có nhiều pha hành động cười ra nước mắt được tiết lộ trong đoạn trailer thứ 2.

"Shazam" là bộ phim siêu anh hùng sắp ra mắt của Mỹ, dựa trên nhân vật cùng tên của DC Comics. Với sự tham gia của đạo diễn David F. Sandberg cùng hai biên kịch là Henry Gayden và Darren Lemke, bộ phim hiện đang nhận được nhiều kỳ vọng của người hâm mộ.

Tất cả chúng ta đều là người hùng, vấn đề ở chỗ chúng ta phải biết cách phát huy năng lực của mình. Trong trường hợp của Bill Batson (Angel), nhờ sự giúp đỡ của một phù thủy cổ xưa mà một bạn nhỏ 14 tuổi có thể biến thành siêu anh hùng Shazam trưởng thành ngay lập tức sau khi nói lớn từ “Shazam!”.

So với các siêu anh hùng khác, siêu anh hùng Bill Batson sở hữu thân hình của người lớn nhưng tư duy vẫn là một cậu nhóc tuổi teen. Cậu bạn này khó mà hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ người dân cho nghiêm túc mà thường thực hiện những hành động "lầy lội" hài hước.

Cái tên Shazam dựa trên chữ cái đầu của những vị thần dũng mãnh là Solomon, Hercules, Atlas, Zeus, Achilles, Mercury