Teen THPT Yên Hòa xinh đẹp, năng động trong ngày hội chào đón năm học mới

09:54 28/08/2018

Sự kiện chào đón năm học mới của trường THPT Yên Hoà (Hà Nội) quy tụ tất cả học sinh trong trường tham gia các hoạt động sôi nổi như nhảy cổ động và các trò chơi thử thách...

Ngày 26/8/2018 đánh dấu sự kiện cuối trong chuỗi hoạt động của “Ngày hội kết nối” THPT Yên Hòa. Tâm điểm là hoạt động chào đón khóa học sinh mới của trường THPT Yên Hòa và năm học 2018 – 2019.

Hơn 600 học sinh K59 cũng như các học sinh K57, 58 đã tham gia hoạt động thú vị này. Nhà trường mong muốn rằng với sự đón chào nồng nhiệt của các thầy cô và đặc biệt là của các anh chị K57, K58 cùng các câu lạc bộ khóa học sinh thuộc thế hệ “dê vàng” sẽ thực sự cảm nhận được những tình cảm ấm áp, chan hòa đầy tình thân dưới mái trường THPT Yên Hòa.

Chương trình là nơi để các em gắn kết bè bạn, khẳng định bản thân và cháy hết mình cùng những trò chơi đội nhóm (team building).

 

Nữ sinh trường Yên Hoà xinh đẹp và năng động trong ngày hội đón năm học mới.

Từ thành viên các đội cổ động...

cho tới khán giả đều xinh đẹp, khoẻ khoắn...

Nụ cười rạng rỡ của học sinh khi tở lại mái trường sau kì nghỉ hè và đón chào các thành viên khoá mới.

Những màn nhảy cổ động sôi nổi tạo nên bản sắc không thể thiếu của học sinh Yên Hòa.

Sân trường Yên Hòa tràn ngập tiếng cười nói sôi nổi, từng bạn học sinh đều mang trong mình nguồn năng lượng tưởng chừng như vô hạn khi hết hoạt động này tới hoạt động khác liên tục được các bạn chinh phục.

Các trò chơi thử thách thú vị là cơ hội gắn kết giữa học sinh các khối, học sinh với thầy cô.

Theo Dân trí