HI-TECH

Tham khảo “mánh khoé” của Apple, Samsung che “nốt ruồi” kém duyên trên Galaxy S10 bằng hình nền góc tối

Huệ Anh 14:00 22/02/2019

Mánh khoé nhỏ này của Apple đã khiến nhiều người dùng nhầm rằng iPhone X không có rãnh tai thỏ. Liệu rằng áp dụng chiêu này có giúp Samsung bán được nhiều sản phẩm hơn?

Ngày 21/1, bộ ba smartphone Galaxy S10 chính thức trình làng với hiệu suất khủng và thiết kế ấn tượng. Đặc biệt, màn hình Infinity-O khoét lỗ giúp tăng tỷ lệ hiển thị màn hình, thoát được trào lưu “tai thỏ” hay “giọt nước” và thu hẹp kích thước của viền trên.

Nhưng với nhiều người dùng thì thiết kế này chưa phải là hoàn hảo tuyệt đối. Chẳng hạn như chiếc Galaxy S10+ được trang bị camera selfie kép nên phần khoét lỗ khá to, tạo thành rãnh hình chữ nhật hơi mất cân đối với những ai ưa chuộng sự hoàn hảo.

Có lẽ để che đi phần “nốt ruồi” kém duyên này, Samsung đã tham khảo một “mánh khoé” khá hay của Apple – dùng hình nền mặc định để “nốt ruồi” ẩn thân. Bộ hình nền của Galaxy S10 đều rất rực rỡ nhưng ở góc phải bên trên luôn chuyển sang màu tối dần.

Chiêu thức “nhỏ và có võ” này từng giúp Apple nâng cao doanh số, thậm chí có người dùng còn đâm đơn kiện hãng ra toà vì không nhận ra sản phẩm có rãnh tai thỏ. Còn với Galaxy S10 thì sao, liệu rằng chiêu cũ này có giúp “ông lớn” xứ kim chi có được doanh số bùng nổ trong thời gian tới?

Nếu bạn thích thì có thể tải bộ hình nền này để "cải trang" cho chiếc điện thoại của mình giống với siêu phẩm mới ra nhé!