Trường người ta đã rộn ràng không khí Tết, trường bạn thì sao?

Chi Đặng 10:20 24/01/2019

Chỉ còn hơn một tuần nữa sẽ bước sang năm mới Kỷ Hợi 2019. Đây là dịp các trường lớp tổ chức hoạt động ngoại khóa, tìm hiểu về ngày lễ truyền thống và cùng nhau trang trí trường lớp của mình.

Không khí Tết đến, xuân về đã tràn ngập khắp muôn nơi và chắc hẳn trong mỗi lớp học cũng đang tất bật trang hoàng để chào đón một năm mới may mắn.

Thời điểm này, hầu hết mọi trường học đã kết thúc học kỳ I. Các bạn học sinh được thoải mái hơn sau những kỳ kiểm tra áp lực. Và được cùng bạn bè trong lớp tự tay trang trí lớp học cho tới tập luyện những tiết mục văn nghệ chào xuân thật đáng nhớ biết bao.

Đã có những lớp mang hương xuân về lớp bằng những cây đào, cây quất, cây mai hoặc đơn giản chỉ là một cành hoa "tự chế". Thế nhưng chứa đựng trong đó là tâm huyết, là ý tưởng vui nhộn, hóm hỉnh của tuổi học trò.

Chúng mình hãy cùng nhau khám phá sắc xuân ở những trường bạn nhé:

Những cây mai, cây đào "tự chế" chứng tỏ độ khéo tay của các bạn học sinh.

Trường THPT FPT đã chuẩn bị sẵn một góc check-in "xịn xò" cho các bạn học sinh

Các bạn trường THCS Đoàn Thị Điểm (Hà Nội) đã có một ngày hội "Sắc xuân châu Á" thật rộn ràng.

Các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh khối Tiểu học trường Ngôi sao Hà Nội đã cùng nhau trang trí lớp học rực rỡ để chào đón năm mới.

Trong một tiết mục kịch cũng mang không khí Tết với nhân vật "hoa mai".

Các bạn học sinh trường THCS Nguyễn Tri Phương (Hà Nội) đã cùng nhau gói bánh chưng để dành tặng các bạn học sinh vùng cao.

Cành đào dù chưa nhiều lộc và hoa nhưng những bàn tay phù thủy của giới học trò đã khiến cả lớp bừng sáng (Ảnh: Trần Hoàng Bảo Trâm)

Lớp học tại trường THPT Sóc Sơn được dân mạng khen quá rich kid và chịu chơi khi sắm hẳn cây quất cao hơn đầu người để trang trí lớp (Ảnh: Huyền Khánh)

Chỉ cần nhìn ngắm những hình ảnh trên, chúng ta đã thấy xuân đến thật gần rồi. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy cùng nhóm bạn lên kế hoạch trang trí lớp học ngay đi thôi. Dám chắc, bạn sẽ có những giây phút không thể nào quên trong dịp Tết Kỷ Hợi này rồi.