Sau khi thành viên trụ cột Gary tuyên bố rời khỏi "Running Man" để tập trung cho sự nghiệp âm nhạc thì chương trình vẫn được tiếp tục ghi hình với 6 thành viên còn lại. Tuy vị trí của Gary trong suốt 6 năm không ai có thể thay thế được nhưng cũng có tin đồn, nhà sản xuất chương trình đang lên kế hoạch tìm kiếm người thay thế để gia đình "Running Man" trở về với con số 7 như trước.

5 ứng viên nặng kí có thể thay thế Gary trong

Đội hình 7 người hoàn hảo trong suốt 6 năm qua.

Dưới đây là một số ứng cử viên được kì vọng sẽ trở thành thành viên thứ 7 của "Running Man":

Song Joong Ki

Trước khi nổi tiếng đình đám khắp toàn châu Á với vai diễn Đại úy Yoo Si Jin trong bom tấn "Hậu duệ mặt trời", Song Joong Ki từng là một thành viên trụ cột của "Running Man". Được giới thiệu là tân binh của các chương trình truyền hình cùng với Gary và cậu bạn thân Kwang Soo, Song Joong Ki sau đó được nhiều khán giả yêu thích bởi sự thông minh, luôn hoàn thành xuất sắc các thử thách giải đố.

Song Joong Ki rời chương trình vào năm 2011 để tập trung cho sự nghiệp diễn xuất nhưng hiện tại "Running Man" chỉ còn lại 6 thành viên thì liệu đây có phải là thời điểm thích hợp để anh quay lại? Ngoài trí thông minh, Song Joong Ki còn là người lạc quan nhất, tuy luôn cố gắng trải nghiệm những cái mới nhưng đa số đều thất bại. Dù đôi lúc cũng xuất hiện trong chương trình với vai trò khách mời nhưng như vậy vẫn chưa đủ với những khán giả muốn thấy nam diễn viên điển trai với vai trò là thành viên chính thức.

5 ứng viên nặng kí có thể thay thế Gary trong

5 ứng viên nặng kí có thể thay thế Gary trong

Song Joong Ki hiện đang nổi đình nổi đám và bận rộn với công việc diễn xuất nên tỉ lệ anh trở lại "Running Man" khá thấp.

Jung Yong Hwa (CNBLUE)

Từng được coi là thành viên thứ 8 của "Running Man", Jung Yong Hwa chính là khách mời có tần suất tham gia kỉ lục và cũng chiến thắng nhiều thử thách của chương trình. Trong 12 lần tham gia, Yong Hwa được đặt cho biệt danh là "Át chủ bài" khi anh đóng vai trò quan trọng mang lại chiến thắng cho đội mình trong tập 7 và tập 11.

Yong Hwa cũng là nhân vật hiếm hoi xé được bảng tên của chàng Hổ Jong Kook ở tập 127 và anh đã mang tặng bảng tên đó cho ba mẹ của mình. Anh từng chia sẻ rằng nếu không phải vì quá bận rộn với lịch trình của nhóm CNBLUE thì anh cũng sẽ sẵn sàng góp mặt trong "Running Man" với tư cách thành viên trụ cột. "Jung Yong Hwa không khác gì một thành viên trong gia đình Running Man" - "Anh mũi to" Ji Suk Jin nhận xét về nam ca sĩ.

5 ứng viên nặng kí có thể thay thế Gary trong

5 ứng viên nặng kí có thể thay thế Gary trong

Nichkhun (2PM)

Cũng là một khách mời tham gia "Running Man" nhiều không kém Yong Hwa, Nichkhun bắt nhịp khá dễ dàng với các thành viên trụ cột của chương trình - những người đã quá quen với các thử thách bất ngờ và khó khăn từ nhà sản xuất.

Thêm vào đó, Nichkhun có một vóc dáng hoàn hảo, khả năng chịu đựng tốt và luôn nỗ lực giành lấy chiến thắng khiến cho anh trở thành một trong những khách mời ưu tú nhất. Dù là nhiệm vụ tại quê nhà Thái Lan hay phải chạy đi khắp mọi nơi thì nam ca sĩ vẫn hoàn thành tốt. Và anh cũng có thể đoán được những trò đùa đến từ các thành viên khác.

5 ứng viên nặng kí có thể thay thế Gary trong

5 ứng viên nặng kí có thể thay thế Gary trong

Lee Dong Wook

Tuy số lần xuất hiện trong "Running Man" không nhiều nhưng sự tham gia của Lee Dong Wook lại đem lại hiệu quả khá tốt khi tên anh được nhắc đến nhiều trên các diễn đàn. Nếu có đề cử người sẽ thay thế Gary để ghép cặp với Song Ji Hyo (dù Monday Couple vẫn là số một) thì Lee Dong Wook có thể là lựa chọn tốt nhất vì anh đã từng đóng phim chung với Ji Hyo. Anh miêu tả Ji Hyo giống như một người bạn thân là con gái chứ không phải bạn gái.

Khi Dong Wook xuất hiện bất ngờ tại "Running Man", Ji Hyo đã chạy đến anh như thể hai người yêu nhau phải cách xa nhau, điều này từng khiến Gary ghen ra mặt. Ngoài ra, chàng diễn viên cũng có nhiều kinh nghiệm khi tham gia các chương trình truyền hình như "Strong Heart", "Roommate"...

5 ứng viên nặng kí có thể thay thế Gary trong

5 ứng viên nặng kí có thể thay thế Gary trong

Park Ji Sung

Cựu cầu thủ bóng đá Park Ji Sung từng thú nhận rằng anh thật sự yêu thích "Running Man". Anh thích nhiều đến mức chia sẻ hành trình của mình trong chương trình với đồng đội và trong một lần ghi hình, anh còn đưa bạn bè của mình đến xem. Park Ji Sung nói rằng anh muốn trở thành thành viên chính thức của "Running Man".

Anh từng thay thế Yoo Jae Suk đảm nhận vị trí đội trưởng trong một tập phim và các thành viên khác cũng khá bất ngờ bởi những điều mà anh biết về họ. Ji Sung nói anh theo dõi "Running Man" không sót một tập nào.

Vốn là một cầu thủ bóng đá nên sức khỏe và thể chất của Ji Sung thì khỏi phải bàn. Là lính mới trong các chương trình truyền hình nên thỉnh thoảng, anh cũng có một số biểu cảm tương tự như "Gary yên bình", hài hước và đáng yêu. Ji Sung sẽ là một mối nguy hiểm cho các khách mời nếu anh trở thành thành viên chính thức.

5 ứng viên nặng kí có thể thay thế Gary trong

5 ứng viên nặng kí có thể thay thế Gary trong

Theo kenh14