An Nguy được dự đoán "trụ hạng" dài dài dù tạo dáng trẻ con

Phan Thu Trang
Phạm Hương cho rằng với lượng fan cực lớn, cô nàng dù có bị loại cũng sẽ được khán giả bình chọn cứu trở lại.

Tập 4 The Face vừa lên sóng tối 9/7. Trong tập này, các thí sinh bước vào thử thách đầu tiên là chụp hình với mắt kính. Huấn luyện viên sẽ thị phạm và chọn ra người thắng cuộc là Lan Khuê.

Thí sinh không chỉ khiến Phạm Hương mà cả hai huấn luyện viên còn lại cùng lo lắng nhất là An Nguy. Với kinh nghiệm quá non nớt, Thiên An khó có thể biểu cảm nhiều cách khác nhau để ống kính khai thác, tôn lên vẻ đẹp của chiếc mắt kính.

Đúng như dự đoán, dù được cả Lan Khuê và Phạm Hương cùng hướng dẫn nhưng cách pose của An Nguy vẫn rất ngô nghê. Biết thế mạnh của mình không phải là vẻ sexy, nàng vlogger chú trọng tạo các kiểu cười tươi, thể hiện sự nhí nhố.

Việc lần đầu tiên phải mặc đồ bơi cũng khiến cô gái 29 tuổi có phần lo lắng. An Nguy thể hiện sự "tăng động" trong các bức hình. Trong khi Hà Hồ cho rằng sự vui vẻ của thí sinh này ít nhiều mang đến sự dễ chịu thì Phạm Hương thẳng thắn nhận xét An Nguy quá trẻ con.

Gần như tất cả các bức ảnh của cô đều bị huấn luyện viên gạch bỏ, không thể chọn.

Sau thử thách chụp hình với mắt kính, các cô gái lại được diện bộ bikini màu sắc để thực hiện chụp hình theo nhóm.

An Nguy khiến các thí sinh khác trong đội có phần khó chịu vì cô không thể pose các dáng gợi cảm mà trái lại rất vô tư, hồn nhiên. Cô nàng thậm chí còn tạo dáng há miệng, trợn mắt, chu môi hay... hôn má cô bạn bên cạnh.

Đội Lan Khuê chỉ còn 3 thí sinh, trong khi đó Mai Ngô lại xích mích, tách biệt với hai thí sinh còn lại nên không tạo ra được bức hình có tính gắn kết.

Với kinh nghiệm dày dặn, Hà Hồ hướng dẫn học trò rất cụ thể, chọn cho mỗi người một tư thế cố định đẹp nhất.

Cả 4 thí sinh đội Hà Hồ đều có nhan sắc nổi bật, không có gì ngạc nhiên khi bức hình này giành chiến thắng tuần này.

Khuê và Phạm Hương buộc phải chọn một thí sinh ở đội mình để bước vào vòng loại trừ. Phạm Hương chọn An Nguy vì cô là mảnh ghép yếu nhất, Lan Khuê chọn Mai Ngô. Phạm Hương không ngại năn nỉ, "nịnh hót" Hà Hồ hết cỡ để có thể cứu An Nguy ở lại. Tuy nhiên cô vẫn trấn an thí sinh này là An Nguy chắc suất lọt vào Top 4 với vòng bình chọn "Sự hiện diện cuối cùng". Với lượng fan đông đảo, An Nguy dễ dàng trở thành thí sinh được khán giả "cứu" trở lại chương trình sau khi bị loại. Hiện tại, số bình chọn của cô vẫn đang dẫn đầu. Kết quả sẽ được công bố trong tập tiếp theo.

Theo: Ione

Bạn đang đọc bài viết An Nguy được dự đoán "trụ hạng" dài dài dù tạo dáng trẻ con tại chuyên mục Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Show khác