An Nguy thiếu nghiêm túc tại "The Face", khán giả không hài lòng

Phạm Quang Trường
Trong phần thi của mình, An Nguy đã có thái độ thiếu nghiêm túc trong phần thi.

Tập 3 của "The Face" – gương mặt thương hiệu phát sóng tối 2/7 tiếp tục gây ra những tranh cãi xung quanh thể hiện của thí sinh An Nguy (Thiên An). Nếu như tuần trước, thành viên đội Phạm Hương bị chê “cat walk như đi chợ” thì lần này, thái độ thiếu nghiêm túc của chị khi thực hiện thử thách cũng bị khán giả chê trách.

An Nguy giỡn cợt, làm trò khi thi

Cụ thể trong thử thách chụp ảnh cho thương hiệu, lần lượt các cô gái được treo lơ lửng trên cao và đòi hỏi tạo dáng thanh thoát, bay bổng. Trong khi 3 thí sinh còn lại của đội Phạm Hương cũng như 2 đội Lan Khuê và Hồ Ngọc Hà đều cố gắng và lắng nghe lời hướng dẫn của huấn luyện viên, thì An Nguy lại thể hiện thái độ hoàn toàn ngược lại. 

An Nguy tạo dáng và nói đùa rằng mình phải đi giải cứu thế giới. Ảnh: YouTube.

Ngay khi bước vào phần thi, người xem khó chịu về thái độ thích đùa giỡn của chị. Điều này khiến không khỏi Phạm Hương nổi nóng và phải liên tục nhắc nhở chị tập trung và nghiêm túc. Gương mặt của An Nguy cũng được nhận xét trông như người buồn ngủ, làm huấn luyện viên của cô phải nặng lời quát: “Thức tỉnh đi!”.

Tuy nhiên, trước những lời nhận xét của cả 3 đàn chị, thí sinh này vẫn không thể tạo dáng đẹp. Khi Phạm Hương bày tỏ sự thất vọng và đề nghị An Nguy xem lại ảnh, chị vẫn nở miệng cười tươi và không hề có thái độ lo lắng mình sẽ ảnh hưởng tới thành tích của đội.

Dù bị trách mắc, chị vẫn nhoẻn miệng cười. Ảnh: YouTube.

Nói về thể hiện của đồng đội, thí sinh Khánh Ngân cho biết An Nguy quá bất cần, dù có cố gắng nhưng không làm Phạm Hương hài lòng. Về phần mình, thí sinh lớn tuổi nhất cuộc thi lý giải do chị đã quen với phong cách mạnh mẽ nên rất khó để tạo dáng uyển chuyển, ngoài ra phần mặt cũng chưa có biểu cảm phù hợp.

Trước đó trong phần tập luyện, thí sinh 29 tuổi cũng khiến nhiều người lắc đầu chịu thua khi đùa rằng chị "phải đi giải cứu thế giới".

Cùng với An Nguy, Diệp Linh Châu cũng khá lúng túng và được đánh giá có thể hiện kém nhất ở thử thách chụp hình. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng đội hoa hậu Phạm Hương vẫn được Mai Phương Thúy chọn làm đội chiến thắng vì có bức ảnh hài hòa tổng thể.

Khán giả khó thông cảm

Sau khi tập 3 phát sóng, nhiều khán giả bày tỏ sự không hài lòng về việc An Nguy tiếp tục được đi tiếp, trong khi người đẹp có thể hiện rất tốt phải ra về trong tuần này là Bảo Ngọc của đội Lan Khuê.

Bạn đọc Jang Jang viết: “Làm ơn loại An Nguy hộ. An đang lấy đi cơ hội của những bạn có khả năng thực sự, rất thích clip của An nhưng quả thật An không hợp với chương trình chút nào ngoài việc có nhiều fan để câu view”. Tương tự, nick name Hằng Nga Đặng chia sẻ: “Trước đây thích An Nguy qua các vlog, nhưng xem cô trong chương trình này không ưa tẹo nào. Thấy cứ như cuộc dạo chơi của chị ấy, không nghiêm túc, cợt nhả!".

Nhiều bình luận không hài lòng về thể hiện của An Nguy. Ảnh: Facebook.

Những comment này nhận lượt like cao và phần lớn là những phản hồi đồng tình.

Nếu như trong tập 2, An Nguy được nhiều người bênh vực vì chưa có những bước đi chuẩn thì lần này nữ vblogger đã không thể đổ lỗi cho sự thiếu trải nghiệm được nữa. Ngay cả với những người yêu mến An Nguy, họ cũng thẳng thắn kêu gọi chị nên quay về với công việc của vblogger và phong cách trước đây.

Ngoài việc chê trách thí sinh, nhiều bình luận cũng cho rằng việc để An Nguy đi đến vòng này là một hình thức PR kém thuyết phục của ban tổ chức. Theo nguồn tin trong những tập tiếp theo, An Nguy tiếp tục khiến Phạm Hương không hài lòng về thái độ này dù tiếp tục được nhắc nhở.

Theo Zing

Bạn đang đọc bài viết An Nguy thiếu nghiêm túc tại "The Face", khán giả không hài lòng tại chuyên mục Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Show khác