Little Seven là một trong những blogger nổi tiếng với những video giới thiệu ẩm thực hấp dẫn. Tuy nhiên mới  đây, trong một lần quay trực  tiếp buổi ăn hải sản sống, cô đã gặp một sự cố không thể nào quên.

Trong lúc đang giới thiệu về chú bạch tuộc vẫn đang sống trên tay và giơ sát mặt, nữ blogger này đã bị bạch tuộc tấn công. Nó sử  dụng những xúc tu khỏe mạnh hút chặt lấy mặt, mắt, môi của Little Seven.

Bạch tuộc tấn công nữ blogger Trung Quốc khi cô ấy đang livestream ăn hải sản sống 1Bạch tuộc tấn công nữ blogger Trung Quốc khi cô ấy đang livestream ăn hải sản sống 2

Little Seven đã dùng hai tay để gỡ từng xúc tu bạch tuộc ra khỏi mặt mình nhưng không thể. Ban đầu cô nàng này cũng không mấy sợ hãi, khi cô vừa giải thoát mình khỏi bạch tuộc vừa nói với khán giả "các bạn hãy nhìn xem nó đang hút mạnh như thế nào". Thế nhưng khi nhận ra, chú bạch tuộc không hề có dấu hiệu buông tha mình, cô nàng đã bắt đầu bật khóc và hoảng loạn.

Bạch tuộc tấn công nữ blogger Trung Quốc khi cô ấy đang livestream ăn hải sản sống 3 Bạch tuộc tấn công nữ blogger Trung Quốc khi cô ấy đang livestream ăn hải sản sống 4 

Sau khoảng 50 giây "vật lộn" thì Little Seven đã gỡ ra hết những chiếc xúc tu và mặt cô đã bị chảy máu. Cô ấy đã phải hét lên "khuôn mặt tôi bị biến dạng rồi. Tôi sẽ ăn nó trong video tiếp  theo".

Một con bạch tuộc thường sử dụng các xúc tu của mình để săn bắt mồi hoặc tự vệ khi bị tấn công.