Trước khi trình diễn khả năng ca nhạc của mình, Angelica Hale đã táo bạo chia sẻ với 4 vị giám khảo rằng cô muốn trở thành một ngôi sao nổi tiếng và người mà cô nàng hâm mộ chính là diva đình dám Whitney Houston.

Nhưng với giọng ca đầy nội lực và đầy cảm xúc của Angelica Hale đã chinh phục tất cả con tim trong khán phòng với bài hát Rise up của Andra Day. 

Bố mẹ Angelica đứng sau hậu trường đã bật khóc khi nhìn thấy cô con gái nhỏ toả sáng và rất nhiều khán giả của chương trình cũng không kìm được nước mắt, đồng loạt đứng lên cổ vũ. 

Ngay chính cô ca sĩ nhí này cũng đã rơi những giọt nước mắt xúc động trên sân khấu. Ban giám khảo chỉ biết đứng lên cổ vũ và thốt lên rằng: "Ôi Chúa ơi!".

Giám khảo Simon Cowell thực sự bị mê hoặc bởi màn trình diễn tuyệt vời của Hale: "Cô nàng bé nhỏ, giọng hát của cháu cao vút và chú có cảm giác như đang nhìn vào một ngôi sao lớn trong tương lai vậy".

Và không ngoài dự đoán, giọng hát cao vút của cô bé 9 tuổi Angelica Hale đã có được sự đồng ý của cả 4 vị giám khảo khó tính.

Và có lẽ, câu chuyện sẽ ngọt ngào hơn nếu như tất cả các khán giả biết tới hành trình khó khăn của Hale tới sân khấu này.

Cha của cô bạn này xúc động nói: "Đây quả thực là một điều kỳ diệu với Hale và cả gia đình tôi. Chúng tôi không nghĩ rằng Hale sẽ có ngày hôm nay, bởi 5 năm trước Hale mắc bệnh viêm phổi cấp và thận ngừng hoạt động. Nhưng vợ tôi như một vị anh hùng trong đời con bé đã hiến 1 bên thận. Và như vậy, Hale có thể viết tiếp những ước mơ của mình".

Bố mẹ Hale bắt đầu phát hiện ra tài năng của Angelica khi nghe cô hát theo ca khúc Need You Now của Lady Antebellum trên xe lúc 2 tuổi. Với giọng ca tràn đầy nội lực và hồn nhiên của mình, Angelica đã thật sự thổi tinh thần mới mẻ vào bản cover này.

Năm ngoái, cô bạn từng góp giọng cùng với 45 nghệ sĩ khác trong bản cover ca khúc Heal The World tưởng nhớ huyền thoại nhạc pop Michael Jackson nhân ngày sinh lần thứ 58 của ông. Angelica Hale thường xuyên cover lại các ca khúc của những ca sĩ nổi tiếng như Diamond của Rihanna, Girl on Fire của Alicia Keys, Wrecking Ball của Miley Cyrus,...

Chi Đặng (Dịch)

Nguồn: 9news.com