Một bé gái rất đáng yêu tên là Mak đang trở thành hiện tượng mạng xã hội với những clip “xem là muốn đấm” của mình. Bạn biết vì sao không, hãy đeo tai nghe vào, vặn to loa đến mức độ vừa phải và theo dõi hết clip này nhé.

Trời đất! Cô bé ăn mật ong rất ngon miệng nhưng có một thứ lại tra tấn lỗ tai người nghe. Đó chính là thứ âm thanh chóp chép vang ra từ chiếc miệng đáng yêu. Âm thanh nhai vốn đã không giành được nhiều thiện cảm, nay lại phải nghe với âm lượng to thì quả là khó chịu vô cùng.

Trên trang YouTube của Mak, cô bé cũng đăng tải khá nhiều clip ăn mì ramen, nho, nha đam,... và đều có âm thanh khó chịu như vậy. Thế nhưng, chúng lại thu hút hàng chục triệu lượt xem. Nguyên nhân là do clip lại âm thanh ASMR (Autonomous sensory meridian response, tạm dịch là "Phản ứng kích thích cảm giác tự động).

 

Các âm thanh bình thường khi được thu và phát với âm lượng to sẽ tạo thành hiệu ứng đặc biệt. Người nào thích sẽ thấy dễ chịu, nhưng ai ghét thì sẽ thấy râm ran khó chịu, cáu gắt vô cùng. Còn bạn khi nghe clip này thì sao?