Biệt tài tí hon:

Trong phần giới thiệu, cô nàng 7 tuổi Đặng Tú Thanh đã "qua mắt" các khách mời bằng khả năng nhảy múa trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Đội Trấn Thành - Trịnh Thăng Bình cho rằng cô bạn này có biệt tài thiết kế thời trang còn chị Chi Pu đoán có tài ca hát.

Biệt tài tí hon:

Biệt tài tí hon:

Thực sự, Tú Thanh rất có tài làm chủ sân khấu, ngay khi trình diện cô bạn này đã làm cho các nghệ sĩ và khán giả choáng váng.  Ít ai có thể ngờ rằng Tú Thanh lại xuất sắc thể hiện vai Thị Mầu vô cùng ngoa ngoắt và lẳng lơ trong vở chèo cổ Quan Âm Thị Kính. Không chỉ hát chèo tốt, Tú Thanh còn diễn xuất và múa điêu luyện. Khán giả có mặt ở trường quay đã dành cho cô nàng những tràng vỗ tay không ngớt.

Khi được Mỹ Linh yêu cầu hát thêm một câu chèo để nữ Diva hát lại thì Tú Thanh liền xổ ngay một đoạn cực dài và khó. Nhờ những biểu hiện đáng yêu này, Tú Thanh đã xuất sắc đánh bại các đối thủ và giành vé vào vòng Bán kết Biệt tài tí hon.

Biệt tài tí hon:

Tú Thanh còn "trừng phạt" ca sĩ Trịnh Thăng Bình bằng thử thách "múa mâm".

Không dừng ở đó, cô bạn còn thể hiện khả năng ăn nói lanh lẹ, khiến danh hài Trấn Thành một phen mùng hụt đến “ngất xỉu” khi Tú Thanh chạy ùa đến anh và thông báo mình sẽ về đội... Mỹ Linh!

Biệt tài tí hon:

MC Ngô Kiến Huy tiết lộ đây là cô bé đạt kỷ lục Guinness là ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam.

Biệt tài tí hon:

Nàng "Thị Mầu" Tú Thanh đã xuất sắc giành tấm vé vào vòng Bán Kết.

Ngọc Hà (tổng hợp)