Sau 3 mùa phát sóng, chương trình truyền hình thực tế “Bố ơi! Mình đi đâu thế” đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả ở mọi lứa tuổi. Tiếp nối sự thành công của ba mùa đã qua và sự mong chờ của người hâm mộ, "Bố ơi" chính thức quay trở lại, hứa hẹn sẽ là chuỗi hành trình đầy thú vị của các cặp bố con nhà sao siêu hot.

“Bố ơi! Mình đi đâu thế” đã trở lại với mùa 4 đầy hứa hẹn 1

Thông tin về sự trở lại của “Bố ơi! Mình đi đâu thế” những ngày qua đã khiến nguời hâm mộ đứng ngồi không yên, chờ đợi những hé lộ của ekip về 4 cặp bố con sẽ tham gia chương trình. Buổi họp báo ra mắt chương trình ngày 14/08/2017 đã công bố các cặp bố con trong mùa 4 gồm: Nhạc sĩ Yên Lam và con gái Bào Ngư, Mc Hồng Phúc và con trái Chíp sún, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và con trai Xì Trum, diễn viên Tiến Lộc và con gái Kitty.

“Bố ơi! Mình đi đâu thế” đã trở lại với mùa 4 đầy hứa hẹn 2

Bốn cặp bố con tham gia "Bố ơi! Mình đi đâu thế" mùa 4.

Theo chia sẻ của bác Leng Keng, mùa 4 các bạn nhỏ đều là những cô bé, cậu bé cực cá tính, đa sắc màu. Bào Ngư rất năng động, sôi nổi và đã có khá nhiều MV ca nhạc lên tới triệu view trên Youtube. Thừa hưởng khá nhiều nét tính cách của bố Hồng Phúc, Chíp tỏ ra là cậu bé thông minh và cực lém lỉnh. Xì Trum là cậu bé ít nói nhưng theo chia sẻ của bố Hải Đăng cậu rất kiên trì, luôn quyết tâm làm đến cùng công việc đã bắt đầu. Cô bé Kitty nhà bố Tiến Lộc không chỉ xinh xắn mà còn là một diễn viên nhí tài năng, đã từng gây sốt trong chương trình Biệt tài tý hon.

“Bố ơi! Mình đi đâu thế” đã trở lại với mùa 4 đầy hứa hẹn 3

Bào Ngư, Kitty, Xì Trum, Chíp cùng tham gia "Bố ơi! mình đi đâu thế" mùa 4.

Với những hé lộ ban đầu, tập 1 của "Bố ơi mình đi đâu thé" sẽ là một cú sốc cho các cặp bố con và cả khán giả. Chỉ mới bước vào hành trình nhưng bốn bố con đã rơi vào tình huống bị nhốt trong phòng kín 3 tiếng đồng hồ. Thử thách đầu tiên không như mong đợi đã khiến bốn bạn nhỏ khá thất vọng, thậm chí còn khiến Kitty muốn về nhà.

Lý giải về việc đưa ra thử thách này, tổng đạo diễn Nguyễn Nam chia sẻ: "Sở dĩ nhà sản xuất sắp xếp một thử thách đặc biệt cho các cặp bố con ngay từ tập đầu tiên là cố ý tạo một “cú sốc nhỏ” cho những người tham gia để họ ý thức được phần nào toàn bộ quá trình ghi hình sau này sẽ rất cực khổ và nhiều bất tiện hơn cả như này.

Bên cạnh đó, đây cũng là điều kiện tốt để các bố con tạo được sự gắn kết ngay từ ngày đầu tiên, khi ở hoàn cảnh “gian khổ” và không có mẹ bên cạnh, họ sẽ nhanh chóng gần gũi và chia sẻ với nhau hơn”.

Các bố con sẽ trải qua thử thách khó khăn đầu tiên như thế nào? Điều gì đang đợi họ tiếp sau đó? Câu trả lời sẽ có trong tập đầu tiên chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế” mùa 4, phát sóng lúc 12h thứ 7 ngày 19/8 trên kênh VTV3. 

 Tuyết Trinh