Bắt chước thần tượng diễn lại những cảnh "xuất thần" trong phim không phải lúc nào cũng thành công. Đơn cử như trường hợp của hai bạn học sinh trong clip dưới đây.

Trong bộ phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Hàn quốc, đại úy Yoo Shi Jin đã hất điện thoại trên tay của bác sĩ Kang Mo Yoen để ngăn cản cô không được gọi điện. Cảnh quay này khiến những "mọt phim" phải tròn mắt khi đại úy Yoo Shi Jin thân thủ phi phàm, kỹ năng siêu đẳng đã nắm gọn chiếc điện thoại trước khi nó rơi xuống đất.

Cái kết

Đây được cho là một trong những cảnh kinh điển của bộ phim và được nhiều người lựa chọn để diễn lại.

Thế nhưng đôi khi sự thiếu chuyên nghiệp và không được hỗ trợ từ bên ngoài đã khiến những người "cover" lại phải "méo mặt" nhận kết "đắng". Trên trang Tiktok Việt Nam đã đăng tải clip của hai bạn học sinh, độ diễn sâu khỏi phải bàn nhưng chiếc điện thoại lại "hạ cánh" xuống đất và vỡ tan mặt kính sau lưng chiếc iphone X.

Trước đó, nam sinh tiến đến gần bạn nữ rồi nhanh tay hất tung điện thoại mà "bạn diễn bất đắc dĩ" đang cầm trên tay. Nhanh chóng, chiếc điện thoại lao nhanh với vận tốc ánh sáng tới thẳng mặt đất. Nam sinh trong clip trên từng chia sẻ, chiếc iphone X màu vàng đã được chú dùng qua. Khi về tay nam sinh này thì nó đã bị sứt mẻ một ít, tới khi "hy sinh vì nghệ thuật" thì nó đã nát bét luôn rồi.

Cái kết

Cái kết

Mới đây trong phiên bản Việt, khán giả cũng chưa thực sự ưng ý trước cảnh hất điện thoại của đại úy Duy Kiên và bác sĩ Hoàng Phương. Thậm chí có người còn nhận xét bản Việt mà Song Luân và Khả Ngân diễn "thua xa" với bản Hàn mà Song Joong Ki và Song Hye Kyo thủ vai.

Cái kết