Chỉ còn ít ngày nữa, đêm Chung kết "Hoa hậu Việt Nam 2016" sẽ được diễn ra. Với sức hút vốn có của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, năm nay, cuộc thi lại có sự đầu tư và quy mô với sự tham gia của hàng loạt ngôi sao hot, vì thế đêm Chung kết đang rất được mong đợi. Và ai cũng tò mò và muốn sở hữu tấm vé vào xem chương trình này.

Cận cảnh chiếc vé 25 triệu xem chung kết

Trong những ngày qua, thông tin về chiếc vé có giá trị lên đến 25 triệu đồng - số tiền khá lớn so với mặt bằng chung của người dân để xem một chương trình giải trí, đã khiến cộng đồng xôn xao. Theo thông tin từ BTC, đây là vé VIP hạng Bạch Kim, tương ứng với vị trí gần sân khấu nhất. Các vé thuộc khu vực khác lần lượt là: Kim Cương (20 triệu đồng), Vàng (15 triệu đồng), Bạc 1-2-3 lần lượt là 10 triệu, 7 triệu, 5 triệu và thấp nhất là vé ga 3 triệu đồng/vé.

Cận cảnh chiếc vé 25 triệu xem chung kết

Sơ đồ phân bố vị trí chỗ ngồi theo giá vé.

Ngoài vị trí chỗ ngồi, chiếc vé VIP 25 triệu này cũng được thiết kế khá đặc biệt. Bên trong những tấm vé VIP hạng 25 triệu là một chiếc LCD, trong đó có tất cả các clip ngắn tóm tắt về các vòng thi trước, clip tự giới thiệu của thí sinh, các bộ sưu tập của thí sinh, những điều ấn tượng nhất về cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2016"... Dưới đây là hình ảnh chiếc vé này:

Cận cảnh chiếc vé 25 triệu xem chung kết

Bên trong chiếc vé là màn hình LCD hiện đại.

Về việc mức giá vé khá cao này so với thị trường Việt Nam, phó BTC "Hoa hậu Việt Nam 2016" cho biết mức giá hạng Bạch Kim chỉ được phát hành rất ít cho người đặc biệt yêu thích chương trình, còn lại đều để tặng cho khách mời danh dự, nhà tài trợ,...

Chung kết "Hoa hậu Việt Nam 2016" sẽ được diễn ra vào ngày 28/8 tại Nhà thi đấu Phú Thọ với sự tham gia của Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Hà Anh Tuấn, Thu Minh,... ngôi sao đến từ Hàn Quốc Bi Rain.

Theo Trí Thức Trẻ