Thụy Bình nhận giải Quán quân Gương mặt thân quen nhí 2017.

Đêm Gala chung kết “Gương mặt thân quen nhí 2017” diễn ra tối 10/11, với sự góp mặt của các giám khảo quen thuộc là nghệ sĩ Hoài Linh, nghệ sĩ Xuân Bắc và ca sĩ Hiền Thục.

Sau 12 tập phát sóng, Gương mặt thân quen nhí mùa này đã mang tới cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc thú vị. 4 gương mặt thí sinh xuất sắc nhất lọt vào đêm chung kết là: Ngọc Giàu, Tú Thanh, Bích ngọc và Thụy Bình.

Trong đêm chung kết, bạn Thụy Bình lựa chọn thể hiện ca khúc “Opera #2”, với màn hóa thân thành ca sĩ nổi tiếng thế giới Vitas – một trong những người có giọng hát cao nhất thế giới. Trong trang phục vest đen thể hiện sự trang trọng và có phần “già dặn”, đặc biệt là giọng hát xuất sắc, Thụy Bình đã chinh phục toàn bộ người xem và ban giám khảo.

Các vị giám khảo đều dành những lời có cánh cho tiết mục của quán quân Gương mặt thân quen nhí 2017. Chú Xuân Bắc nói: “Chú đã xem clip gốc đến 30 lần và chỉ mong con làm được giống Vitas 7 phần là tốt lắm rồi. Nhưng hôm nay con đã làm được hơn thế”. Cô Hiền Thục nói rằng tiết mục của Thụy Bình “không còn mỹ từ gì để diễn tả”.

Các tiết mục xuất sắc trong đêm chung kết

Ba vị giám khảo của Gương mặt thân quen nhí 2017.

Ngoài tiết mục xuất sắc của Thụy Bình, các thí sinh nhí còn lại đều có những màn thể hiện ấn tượng trong đêm chung kết: Ngọc Giàu hóa thân thành NSƯT Thoại Mỹ, biểu diễn trích đoạn “Lá chắn Biên Thùy” được dàn dựng công phu, khiến khán giả xúc động. Bích Ngọc nhận giải thí sinh được yêu thích nhất trị giá 100 triệu đồng cho tiết mục “Hào khí Việt Nam”. Trong khi Tú Thanh hóa thân ấn tượng thành NSƯT Thúy hà trong ca khúc “Cánh chim báo tin vui”.

Đào Nguyên Thụy Bình, từng được mệnh danh là "Cậu bé dân ca" từ sau khi tham gia The Voice Kids 2016. Thụy Bình gây ấn tượng mạnh với người xem khi hát những ca khúc dân ca. Gia đình của Thụy Bình làm buôn bán nhỏ, không có ai theo nghiệp nghệ thuật nhưng ông nội của bạn ấy là nhà văn và mê ca hát, chính ông là người đã nuôi dưỡng tâm hồn yêu nghệ thuật của bạn ấy.

Gương mặt thân quen nhí năm 2017 khép lại sau 13 tập và những thành công nhất định, ấn tượng đặc biệt với người xem!

Khả Ngân