Daisy Healy (3 tuổi, sống tại thành phố Dublin) đã sở hữu riêng một kênh Youtube với nhiều clip thú vị. Mới đây, Daisy tưởng tượng ra mình đang nói chuyện với người bà của mình qua điện thoại và đã được cha của Daisy là chú Alan ghi lại. Clip mà Daisy hồn nhiên nói chuyện với bà của mình đã thu hút hơn 100.000 lượt xem và hầu hết mọi người đánh giá cô có tố chất trở thành một diễn viên.

Trong video dài khoảng một phút, Daisy đã cho thấy hàng loạt biểu cảm hài hước, ấn tượng khi đang tưởng tượng gọi điện cho bà. Cô bé nói: “Cháu đang rất đói và khát nhưng bố cứ liên tục chụp ảnh, thật dở ẹc. Và cháu sẽ không làm như bố. Cháu sẽ đi một mình, bà biết cháu sẽ đi đâu không? Cháu sẽ tới công viên…”

Bố của Daisy là chú Alan vẫn để yên, “tạo đất diễn” cho con gái trước ống kính. Cho tới khi Daisy được hỏi đã sẵn sàng để tới công viên hay chưa, cô bé đã kết thúc cuộc gọi tưởng tượng bằng câu nói “Chúng ta sẽ đi thôi”.

Bố của Daisy, nói rằng những cuộc trò chuyện tưởng tượng vui nhộn của Daisy xuất hiện thường xuyên.

              Cô bé 3 tuổi hút hàng ngàn fan nhờ khả năng  Cô bé 3 tuổi hút hàng ngàn fan nhờ khả năng

Daisy hiện đang sống ở Dublin với bố mẹ và hai anh chị lớn tuổi hơn - Alexandra, 13 tuổi, và Noah 6 tuổi. Và cả hai đều học ở trong trường kịch.

Bố của Daisy chia sẻ: “Có lẽ cô ấy sẽ đi theo con đường này. Nhưng tôi sẽ không ép cô ấy làm bất cứ điều gì."