Không chấp nhận sự thật rằng người chồng bao năm đầu gối tay ấp của mình đã ra đi mãi mãi, một cụ bà người Nga đã sống chung với xác của chồng trong suốt 4 tháng trời. Cụ bà hy vọng nước Thánh và lời cầu nguyện sẽ có thể đem cụ ông trở lại bên mình.

Cụ bà ủ xác chồng nửa năm vì mong ông sống lại

Vì tin rằng có thể hồi sinh người chết bằng nước Thánh và lời cầu nguyện, cụ bà 76 tuổi đã giữ xác chồng ở trong nhà suốt nhiều tháng trời.

Bí mật khủng khiếp này của cụ bà đã vô tình hé lộ vào ngày 12/8 vừa qua sau khi người hàng xóm ở tầng dưới lên tắt vòi nước trong căn hộ riêng của cụ. Được biết, do cụ bà xả nước tràn xuống căn hộ bên dưới nên người này mới lên giúp.

Khi chứng kiến cảnh tượng xác ướp của cụ ông đang nằm trên ghế sofa của phòng khách, người hàng xóm đã báo ngay với cảnh sát. Mặc dù trước đó, hàng xóm đã phát hiện ra mùi lạ tỏa ra từ căn hộ của đôi vợ chồng già nhưng họ vẫn biết cụ ông đã nằm liệt giường kể từ năm 2015 nên cũng không bận tâm nhiều.

Kết quả pháp y cho thấy, cụ ông đã qua đời từ khoảng 4 cho tới 6 tháng trước. Thi thể không có dấu hiệu va đập nên pháp y đã kết luận, cụ ông chết vì lý do tự nhiên.

Tại cơ quan điều tra, cụ bà khai, để kế hoạch "hồi sinh" chồng quá cố của mình thành công, cụ đều trả lời với người ngoài rằng cụ ông vẫn ổn, chỉ có điều hơi mệt mỏi một chút thôi. Thậm chí, cụ bà cũng giấu kín bí mật này với cả con cái.

Được biết, cụ bà 76 tuổi này vốn là bác sĩ trị liệu đã về hưu tại một quận trung tâm ở thành phố Volgograd nước này. Suốt cả cuộc đời, cụ đã cống hiến hết mình cho y học. Vài năm trở lại đây, cụ bắt đầu đam mê những chuyện tâm linh kỳ bí. Trong đó, cụ đặc biệt yêu thích những câu chuyện của nhà ngoại cảm nổi tiếng người Nga Leonid Konovalov.

Cụ bà ủ xác chồng nửa năm vì mong ông sống lại

Những thứ được tìm thấy trong căn hộ của bà cụ.

Cụ bà ủ xác chồng nửa năm vì mong ông sống lại

Khu nhà nơi xảy ra vụ việc.

Theo Trí thức trẻ