Đáng nói là mỗi một đoạn kết của mỗi tập phát sóng, khi các bạn nhỏ được quyền lựa chọn quà tặng dành cho gia đình của mình, khán giả lại được những phen cười bể bụng. Bởi những “tính toán” của các bạn nhỏ chẳng hề giống như cách người lớn nghĩ chút nào, và cũng chính vì thế mà chương trình trở nên hấp dẫn, hài hước và dễ thương.

Cười bể vì sức cám dỗ của... thú bông trong “What Would Your Kid Do?” 1

Cười bể vì sức cám dỗ của... thú bông trong “What Would Your Kid Do?” 2

Trong khi Abigail sung sướng lựa chọn chú kỳ lân trước mặt "host" của chương trình thì cha bạn ấy thậm chí không cười nổi 

Trong tập phát sóng mới đây nhất, bạn nhỏ Abigail đã có một màn lựa chọn khiến cha mẹ thất vọng tràn trề, còn khán giả theo dõi chương trình thì cười bể bụng. Thay vì chọn một chuyến du lịch 10 ngày cho cả gia đình ở Mexico thì Abigail lại chọn… một chú kỳ lân.

Vâng, đơn giản vậy thôi bởi chẳng có bạn nhỏ nào có thể “làm ngơ” với những thứ đồ chơi dễ thương bày ra trước mắt. Đồng quan điểm với Abigail, không ít bạn nhỏ tham dự chương trình thường chọn thú nhồi bông thay vì những món quà có giá trị vật chất khá lớn khác.

Ở các tập trước, khán giả từng chứng kiến bạn Aurora lựa chọn chú hươu cao cổ nhồi bông thay vì một kỳ nghỉ ở Dubai; bạn Nathan không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của chiếc giường ngủ hình xe hơi và đã từ chối kỳ nghỉ ở Hy Lạp; và Amelia chọn chiếc xe điện mini thay vì kỳ nghỉ ở vùng biển Caribbe.

Cười bể vì sức cám dỗ của... thú bông trong “What Would Your Kid Do?” 3

Cười bể vì sức cám dỗ của... thú bông trong “What Would Your Kid Do?” 4

Cha mẹ của bạn Jacob ở tập trước gần như "bó tay" vì con trai chọn xe đua thay vì chuyến du lịch nước ngoài

Cười bể vì sức cám dỗ của... thú bông trong “What Would Your Kid Do?” 5

Cười bể vì sức cám dỗ của... thú bông trong “What Would Your Kid Do?” 6

Còn bạn gái tóc vàng này là Amelia, cha mẹ bạn ấy như "kêu trời" vì con gái chọn một chiếc xe điện đồ chơi thay vì chuyến du lịch cao cấp ở vùng biển Carribe

Cười bể vì sức cám dỗ của... thú bông trong “What Would Your Kid Do?” 7

Cười bể vì sức cám dỗ của... thú bông trong “What Would Your Kid Do?” 8

Đây nữa, bạn nhỏ Aurora rất kiên định chọn chú hươu cao cổ nhồi bông thay vì chuyến du lịch nước ngoài - phần thưởng của chương trình, khiến cha mẹ tiếc nuối

Theo thống kê, trong số 5 gia đình đã vào tới chung kết của chương trình, chỉ có 1 bạn nhỏ là “tính toán” chọn chuyến du lịch nước ngoài cho cả gia đình thay vì thú bông. Số còn lại đều không vượt qua được sức cám dỗ của… thú bông.

Chính sự hồn nhiên, đáng yêu, không màng vật chất của các bạn nhỏ khiến cho “What Would Your Kid Do” trở thành game show truyền hình hấp dẫn và thu hút tại Anh.

Mai Lâm (Lược dịch)

Nguồn: Daily Mail