Nếu là fan của các bom tấn siêu anh hùng, bạn hẳn sẽ biết tới bộ phim Black Panther. Bom tấn của Vũ trụ Điện ảnh Marvel được giới phê bình đánh giá cao và thắng lớn trên mặt trận phòng vé. Black Panther cũng là phim siêu anh hùng đầu tiên vào vòng cuối hạng mục Phim xuất sắc tại lễ trao giải Oscar 91. Dù trượt hạng mục quan trọng nhất, Black Panther vẫn giành được 4 giải thưởng gồm: Phục trang, Nhạc nền, Ca khúc trong phim, Dàn dựng âm thanh và Hòa âm.

Đạo diễn
Black Panther là bom tấn siêu anh hùng đình đám của Vũ trụ điện ảnh Marvel

Người đứng ra "nhào nặn" bom tấn này là đạo diễn Ryan Coogler - người được đánh giá là một trong những nhà làm phim hứa hẹn tại Hollywood thời gian gần đây. Mới đây, trả lời phỏng vấn tạp chí Variety, vị đạo diễn tài ba đã kể lại trải nghiệm "nhớ đời" của mình khi đi rút tiền tại một ngân hàng nọ.

Đạo diễn
Đạo diễn Ryan Coogler có kỉ niệm "nhớ đời" khi đi rút tiền tại một ngân hàng ở Atlanta

Theo đó, sự việc xảy ra vào hồi đầu năm tại Atlanta, khi anh đang thực hiện phần hai bom tấn Black Panther. Ryan Coogler tới một ngân hàng địa phương để rút 12.000 USD từ tài khoản cá nhân. Để tránh thu hút sự chú ý, anh đội mũ, đeo khẩu trang và kính râm, sau khi rút được tiền, anh nhờ nữ nhân viên ngân hàng tìm nơi kín đáo hơn đếm số tiền trên.

Đạo diễn
Ryan Coogler bị nhầm là cướp do cải trang quá kỹ lưỡng

Tuy nhiên, nhân viên này hiểu lầm đạo diễn đang muốn khống chế cô để cướp tiền. Cô bí mật bấm nút báo động và báo cho quản lý để gọi cảnh sát hỗ trợ. Các lực lượng chức năng áp sát xe của Coogler và bắt giữ hai người khác đang ngồi đợi anh bên ngoài ngân hàng vì nghi là đồng phạm.

Đạo diễn Black Panther không giấu được sự kinh ngạc khi bị cảnh sát khống chế và còng tay. Một sĩ quan thậm chí rút súng để yêu cầu anh hợp tác. Khi bị đưa lên xe, Coogler nói cảnh sát tháo kính râm của anh và cho biết đang hoảng loạn. Anh giải thích mình chỉ đi rút tiền để trả cho một nhân viên y tế tại nhà riêng, chứ không hề có ý định cướp ngân hàng như họ đang lầm tưởng.

Đạo diễn
Anh thậm chí còn bị cảnh sát khống chế và còng tay. Một sĩ quan đã rút súng để yêu cầu anh hợp tác.

Sau khi xác nhận thông tin trùng khớp với tài khoản ngân hàng, cảnh sát nhận ra đã có sự nhầm lẫn và thả Ryan Coogler và hai người bạn ngay sau đó. Đại diện ngân hàng sau đó cũng xác nhận đây là tình huống hiểu lầm và gửi lời xin lỗi tới đạo diễn Black Panther.