Đây là MC “mới toanh” của chương trình “Ai là triệu phú?” 1

Nhà báo Phan Đăng sẽ thay thế nhà báo Lại Văn Sâm dẫn dắt "Ai là triệu phú?" (Ảnh: VTV News)

Hai ứng viên sáng giá là nhà báo Phan Đăng (sinh năm 1984) và một gương mặt MC khá quen thuộc của VTV: Đức Bảo (sinh năm 1987).

Hai ứng viên được lựa chọn để thay thế nhà báo kỳ cựu đã trải qua buổi ghi hình thử tại trường quay S16 của Đài Truyền hình Việt Nam. Tuy chỉ là buổi ghi hình thử nhưng họ phải làm việc dưới áp lực từ người chơi thật và khán giả thật.

Kết quả chung cuộc, nhà báo Phan Đăng được chính thức được lựa chọn trở thành người thay thế nhà báo, MC Lại Văn Sâm dẫn dắt chương trình “Ai là triệu phú?”.

Chia sẻ trên các kênh truyền thông uy tín trong nước, nhà báo Phan Đăng cho biết chưa từng dẫn chương trình truyền hình trước đó. Song dưới sự hướng dẫn của đạo diễn và ê-kíp chương trình, cộng với khả năng hoạt ngôn trước đó, nhà báo Phan Đăng đã được đánh giá khá cao về cách dẫn dắt trôi chảy, sự tự tin và lưu loát, hoạt ngôn của mình.

Như vậy, chương trình truyền hình 13 năm tuổi “Ai là triệu phú?” sẽ được dẫn dắt bởi một MC… “mới toanh” sau nhiều năm ghi dấu ấn quen thuộc với nhà báo, MC Lại Văn Sâm. Chương trình được kỳ vọng sẽ được “làm mới” và ngày càng thu hút khán giả.

Đây là MC “mới toanh” của chương trình “Ai là triệu phú?” 2

Nhà báo, MC Lại Văn Sâm quen thuộc với "Ai là triệu phú?" suốt 13 năm qua (Ảnh Internet)

“Ai là triệu phú?” là phiên bản Tiếng Việt của trò chơi truyền hình nổi tiếng của Anh: “Who wants to be a Millionaire?”. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam và Mesa thực hiện, bắt đầu phát sóng từ 4/1/2005 tới nay.

Mai Lâm