Suốt chương trình “Talk Vietnam” phát trên VTV4 kéo dài một giờ đồng hồ, Xuân Trường đã sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo và không cần bất kỳ sự trợ giúp nào để “talk” với MC Thùy Dương. Xuân Trường nói chuyện bằng tiếng Anh này rất trôi chảy, thậm chí anh còn cho thấy sự hài hước của mình qua lời nhận xét về thầy Park Hang Seo và các đồng đội: Với anh, “thầy Park” gần gũi giống như một người cha, Quang Hải luôn chính xác trong mọi tình huống, Công Phượng là người có kiểu tóc đẹp nhất đội, Hồng Duy có biệt danh là “sếp Hồng”, Đức Huy là người bạn cùng phòng ồn ào, Đức Chinh là vũ công của đội bóng, Văn Thanh là biểu tượng của đội, còn Đình Trọng là kẻ luôn thua trong những trận game Play Station...

Đội trưởng U23 Xuân Trường lại “bắn” tiếng Anh cực đỉnh suốt 1 giờ 1

Đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường trong chương trình Talk Vietnam

Đây là lần thứ hai Xuân Trường thể hiện khả năng ngoại ngữ của anh sau khi trả lời phỏng vấn báo chí quốc tế với phong thái đĩnh đạc, tự tin và phát âm chuẩn, khiến cư dân mạng “phát cuồng” xen lẫn tự hào.

Không chỉ trước ống kính máy quay, ngay cả trên sân cỏ hay cuộc sống đời thường, đội trưởng U23 cũng được fan yêu mến và ngưỡng mộ, anh có một trái tim ấm áp, lối sống không ồn ào.

Các độc giả của thieunien.vn từng được xem clip anh Xuân Trường chia sẻ với các bệnh nhi một câu chuyện cảm động về người bạn thân thiết của mình.

Các bạn có yêu mến “oppa mắt híp” dễ thương này không? Cùng chia sẻ với chúng tớ nhé!

Video Lương Xuân Trường nói tiếng Anh trong suốt chương trình Talk Vietnam:

Mai Lâm