Tập 1 chương trình "Giọng Ải Giọng Ai" có sự xuất hiện của hai cặp đôi Trấn Thành – Thu Trang và Trường Giang - Ốc Thanh Vân. Đặc biệt, cặp đôi ca sĩ khách mời Tóc Tiên và Quang Vinh càng khuấy động không khí cuồng nhiệt của chương trình.

Mở màn chương trình, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã khấy động không khí trường quay với ca khúc sôi động “I’m In Love”.

Tiếp đó, là sự xuất hiện của hai cặp đôi Trấn Thành – Thu Trang và Trường Giang - Ốc Thanh Vân.

Trong quá trình phân chia khách mời về 2 đội, Trấn Thành bất ngờ nhận Tóc Tiên làm em nuôi sinh đôi vì nghệ sĩ Chí Tài đã từng nhận xét Tóc Tiên giống hệt Trấn Thành khi anh giả gái khiến khán giả hò reo thích thú.

Do vậy mà Tóc Tiên lựa chọn về “gia đình” Trấn Thành – Thu Trang, và ca sĩ Quang Vinh về chung đội với Trường Giang - Ốc Thanh Vân.

Trong quá trình phỏng đoán, sẽ có những tình huống “dở khóc dở cười” xảy ra khiến trường quay “nóng” hơn bao giờ hết. Và sẽ còn “nóng” hơn nữa bởi những tranh luận nảy lửa của các nghệ sỹ trong hai đội chơi.

Dù cố gắng dùng hết tài phán đoán của mình nhưng có những trường hợp họ cũng phải “tá hỏa” rồi bật cười nghiêng ngả hay thậm chí họ còn bò, trườn trên sân khấu trước những giọng ca “đâm xuồng”.

Tất cả những tình huống hài hước nhất sẽ diễn ra ở tập mở màn vào tối thứ Bảy tuần này. Điều này khiến cho các khách mời lẫn khán giả phải theo dõi không rời mắt qua từng tiết mục biểu diễn.

Đặc biệt, còn có những thí sinh lựa chọn hit của ca sĩ Hồ Ngọc Hà Hà và Sơn Tùng M-TP để biểu diễn. Và “oái ăm” thay, họ đều là những giọng ca… phá hit.

7 thí sinh là 7 màu sắc khác nhau với những giọng ca bí ẩn xuất thân từ nhiều công việc khác như nhân viên phục vụ, y tá, sinh viên hay kiến trúc sư… Liệu rằng thí sinh nào hát hay và thí sinh nào hát không hay? Và liệu đội của ca sĩ Tóc Tiên hay đội của ca sĩ Quang Vinh sẽ giành được chiến thắng khi dự đoán đúng?

Tập 1 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 19 giờ, tối thứ Bảy, ngày 5/11/2016 trên kênh HTV7.

Lyn