“Giọng Ải Giọng Ai”: Trường Giang quyết tâm chia cắt Chi Pu – Gil Lê 1

Ở tập này, hai khách mời đặc biệt xuất hiện tham gia cùng với nghệ sỹ của hai đội chơi là cặp đôi đáng yêu Gil Lê và Chi Pu.

“Giọng Ải Giọng Ai”: Trường Giang quyết tâm chia cắt Chi Pu – Gil Lê 2

Trong lúc phân chia về đội, Trường Giang đã nhanh nhảu lên sân khấu nắm tay Chi Pu để dắt về “chung nhà” cùng anh và Ốc Thanh Vân vì lý do mặc cùng màu áo.

“Giọng Ải Giọng Ai”: Trường Giang quyết tâm chia cắt Chi Pu – Gil Lê 3

Như vậy đồng nghĩa với việc Gil Lê về cùng với Trấn Thành và Thu Trang.

Mở màn chương trình, MC Đại Nghĩa “đá xéo” Thu Trang là Quán quân của một chương trình cải lương. “Không phải dạng vừa”, ngay lập tức, Thu Trang phản bác lại lúc đó Đại Nghĩa cũng là MC của chương trình nên cũng biết khả năng hát của Thu Trang đến đâu.

“Giọng Ải Giọng Ai”: Trường Giang quyết tâm chia cắt Chi Pu – Gil Lê 4

Sau đó, Thu Trang đã thể hiện trích đoạn cải lương Lan và Điệp. Vừa cất câu hát đầu tiên, Trường Giang đã “té ngửa” xuống sàn, còn Trấn Thành trầm ngâm suy nghĩ khiến khán giả vô cùng thích thú.

“Giọng Ải Giọng Ai”: Trường Giang quyết tâm chia cắt Chi Pu – Gil Lê 5

Giống như những tập trước, ở tập này, nghệ sỹ của hai đội chơi sẽ gặp những tình huống “oái ăm” khi phải xem các clip giới thiệu của thí sinh để đoán và lựa chọn. Có những lựa chọn đúng nhưng cũng có không ít những lựa chọn lầm khiến các nghệ sỹ ngậm ngùi tiếc nuối. Thậm chí, Trấn Thành còn phải cúi đầu cảm thán trước một giọng ca hay xuất sắc.

“Giọng Ải Giọng Ai”: Trường Giang quyết tâm chia cắt Chi Pu – Gil Lê 6

“Giọng Ải Giọng Ai”: Trường Giang quyết tâm chia cắt Chi Pu – Gil Lê 7

Trong vòng Siêu diễn, nhiều thí sinh thể hiện tài nhép siêu đỉnh khi nhập tâm vào tiết mục và thể hiện rất tốt qua thần thái trình diễn, mà nổi bật là hai thí sinh nhép bản hit "30 ngày yêu" của nữ ca sĩ Đông Nhi và "Destiny" của nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà.

Những tình tiết thú vị nhất, hấp dẫn nhất, bất ngờ nhất sẽ diễn ra trong tập phát sóng diễn ra vào lúc 19 giờ, thứ Bảy, ngày 26/11/2016 trên kênh HTV7.

Lyn