Show 5 của "Gương mặt thân quen nhí 2016" vừa lên sóng VTV3 lúc 21h ngày 4/11. 6 hình tượng khán giả được diện kiến trong đêm thi này chính là: Anh Thơ, Hòa Minzy & Mr.T, NSƯT Giang Châu, Hoài Lâm, Ngọc Ánh, Carl Douglas.

Cặp thí sinh Thu Hằng - Công Quốc "lột xác" qua hình ảnh của Hòa Minzy và Mr.T cùng ca khúc nổi tiếng "Ăn gì đây?". Giám khảo Hoài Linh tuy không dành nhiều sự quan tâm cho thể loại nhạc này ngay sau khi xem phần trình diễn cũng phải có lời khen tặng "Thông thường chú sợ nghe những bài Rap vì không thể nghe kịp họ hát gì. Tuy nhiên hôm nay Công Quốc đã nghe được cháu hát rất tốt".

Phần trình diễn của Công Quốc - Thu Hằng

Huấn luyện viên Hà Thúy Anh đã có một màn "giả trai" thành công qua hình tượng của Quán quân "Gương mặt thân quen 2014" Hoài Lâm. Xuất hiện nền nã với tà áo dài cách tân, hai cô trò Thúy Anh - Minh Chiến đã mang đến bài hát "Còn thương rau đắng mọc sau hè" vô cùng mượt mà. Giám khảo Hồng Vân vô cùng ấn tượng với tiết mục này. Chị chia sẻ "Hai cô trò này đã có sự nghiên cứu rất kỹ về thần thái của ca sĩ Hoài Lâm. Giọng hát của hai cô trò cũng rất mượt mà. Cô Thúy Anh có ngoại hình phong thái giống Hoài Lâm, còn Minh Chiến thì có giọng hát giống chàng ca sĩ này. Hai cô trò khi hợp lại sẽ tạo nên phiên bản chính". Riêng giám khảo Hoài Linh dành nhiều lời khen đến từng cách nhả chữ của hai cô trò trong tiết mục.

Phần trình diễn của cặp đôi huấn luyện viên Hà Thúy Anh và Minh Chiến.

Đến với phần kết quả, cặp đôi Nhã Thy - Lê Việt xuất sắc giành ngôi nhất tuần. Kế tiếp đó là Minh Chiến - Hà Thúy Anh, Diệp Nhi - Vũ Hà, Công Quốc - Thu Hằng, Mai Chi - Lê Giang, Quốc Thái - Đình Hiếu.

Điểm số của các cặp thí sinh đã có nhiều sự thay đổi: Cặp thí sinh Nhã Thy - Lê Việt vươn lên dẫn đầu với 156 điểm. Các cặp thí sinh khác cũng xếp hạng gần sát nhau với những điểm số không quá cách biệt.

Các cặp đôi trên sân khấu "Gương mặt thân quen nhí 2016" trong show 5 vừa qua.

Theo kenh14.vn