Được viết lại lời từ ca khúc "Bao giờ lấy chồng" cho phù hợp với lứa tuổi, "Bao giờ em lớn" được thể hiện rất ấn tượng bởi cô bạn Bích Ngọc. Ngay khi Bích Ngọc bước ra sân khấu đã nhận được sự hưởng ứng của khán giả bởi màn hóa trang ngoại hình khá giống ca sĩ Bích Phương. Chưa kể, những động tác ngộ nghĩnh cùng biểu cảm đáng yêu của thí sinh nhí khi tương tác với các đạo cụ trình diễn như túi xách, cây lau nhà… đã gây ấn tượng.

Gương mặt thân quen nhí: Bất ngờ với màn hóa thân

Gương mặt thân quen nhí: Bất ngờ với màn hóa thân

Với sự hỗ trợ của vũ đoàn, con gái Trang Nhung tự tin khoe giọng hát và các động tác nhảy múa điêu luyện.

Hình ảnh cô gái ế chồng cũng được thay đổi thành cô bé nhí nhảnh, vui tươi, luôn vòi tiền mừng tuổi ông bà, bố mẹ mỗi năm Tết đến. Điểm sáng của bài thi này là phần dàn dựng có nội dung rõ ràng. Bích Ngọc cũng nhờ đó mà có đất để phô diễn khả năng của mình hơn.

Gương mặt thân quen nhí: Bất ngờ với màn hóa thân

Các giám khảo Hoài Linh- Hiền Thục- Xuân Bắc đều dành cho Bích Ngọc những lời khen tích cực.

Ca sĩ Hiền Thục nhận xét, Bích Ngọc là một nhân vật giải trí ở trên sân khấu. "Điều này rất quan trọng bởi vì khi mình biểu diễn trên sân khấu, mình luôn muốn mang lại niềm vui đến cho khán giả, con đã làm được điều đó. Hoạt cảnh dàn dựng cùng với sự dễ thương của con làm cho tiết mục trở nên hoàn hảo. Tuần này con hơn hẳn tuần trước”, nữ ca sĩ chia sẻ. 

Trong khi đó, nghệ sĩ Xuân Bắc dành những lời khen ngợi không ngớt cho cả Bích Ngọc và HLV Thu Thủy. Xuân Bắc đánh giá, anh thấy được sự đáng yêu của cả Thu Thủy và Bích Phương trong tiết mục của Bích Ngọc.

Danh hài Hoài Linh khâm phục khi cô bé có thể nhớ được lời bài hát mới, bởi nếu một người xem clip để học hỏi thì sẽ nhập tâm lời bài hát cũ. "Khi con đổi thành lời bài hát mới mà nhớ được, vừa hát vừa biểu cảm, vừa diễn theo thì con quá thông minh và hay. Con hát dễ thương, phần diễn rất duyên từ nụ cười, ánh mắt, bước nhảy, lắc lư".

Gương mặt thân quen nhí: Bất ngờ với màn hóa thân

Điểm mà Bích Ngọc nhận được là 35. Cô bé đồng thời cũng giành được giải nhất tuần với phần thưởng 100 triệu đồng.

Huyền Anh