Hồ Văn Cường tết tóc cho Tóc Tiên trong tư thế khó 1

Chiều 11/7 tại TP Hồ Chí Minh, top 5 của chương trình "Thần tượng âm nhạc nhí" đã có buổi giao lưu với khán giả. Giám khảo Tóc Tiên cũng góp mặt với tư cách người dẫn chương trình.

Hồ Văn Cường tết tóc cho Tóc Tiên trong tư thế khó 2

Tại đây, nhiều “bí mật” “thâm cung bí sử” của top 5 cũng được các bạn chia sẻ “nhiệt tình” khiến người xem phấn khích và vỗ tay rần rần.

Hồ Văn Cường tết tóc cho Tóc Tiên trong tư thế khó 3

Tóc Tiên yêu cầu “Kể tật xấu của các bạn trong nhà chung” thì Gia Khiêm “méc” là Bảo Trân nóng tính, Thiên Tùng thì thích ngủ nhiều. Jayden kể Gia Khiêm rất nghịch nhưng vì là “trẻ em” nên dù nghịch vẫn “chấp nhận được”. Thiên Tùng thì kể chuyện Thùy Anh lúc đi ngủ nằm một chỗ nhưng sáng dậy đã thấy “lăn” qua một chỗ khác.

Hồ Văn Cường tết tóc cho Tóc Tiên trong tư thế khó 4

Trong khi đó, “cặp đôi anh em thân thiết” là Cường và Jayden thì khẳng định “đối phương” không hề có tật xấu nào cả khiến “đôi bên” đều hài lòng và chạy lại ôm chầm lấy nhau.

Hồ Văn Cường tết tóc cho Tóc Tiên trong tư thế khó 5

Cậu bạn gây chú ý nhất "Thần tượng âm nhạc nhí" thời gian qua - Hồ Văn Cường trình bày lại ca khúc "Thương nhau rau đắng mọc sau hè". Sau thời gian tham gia cuộc thi, kỹ thuật hát của Cường đã có những bước tiến đáng kể, cậu xử lý ca khúc mượt mà, hát rõ lời hơn.

Hồ Văn Cường tết tóc cho Tóc Tiên trong tư thế khó 6

Nhờ chiến thắng trong trò chơi nặn tượng, Hồ Văn Cường được nhận thưởng bằng cách... tết tóc cho giám khảo Tóc Tiên ở tư thế khó.

Hồ Văn Cường tết tóc cho Tóc Tiên trong tư thế khó 7

Trong khi đó Bảo Trân thể hiện ca khúc "Con cò", bài hát giúp cho cô bạn thể hiện được hết nội lực trong giọng hát của mình.

Hồ Văn Cường tết tóc cho Tóc Tiên trong tư thế khó 8

Jayden Trịnh trình bày ca khúc "Let It Be" vô cùng tình cảm, vì bận đánh đàn nên giám khảo Tóc Tiên đã giúp cậu bạn cầm micro.

Hồ Văn Cường tết tóc cho Tóc Tiên trong tư thế khó 9

Gia Khiêm "chịu khó" selfie với người hâm mộ, sau đó cậu bản còn quẩy nhiệt tình với ca khúc "Bang Bang Bang".

Hồ Văn Cường tết tóc cho Tóc Tiên trong tư thế khó 10

Thiên Tùng khuấy động không khí với liên khúc "Beat it" và "They don’t care about us".

Hồ Văn Cường tết tóc cho Tóc Tiên trong tư thế khó 11

Khán giả cũng nhiệt tình tương tác với top 5 thí sinh "Thần tượng âm nhạc nhí".

TP

Ảnh: Tiến Đạt