Được biết, các thí sinh gồm: Hồ Văn Cường, Bảo Trân, Jayden, Gia Khiêm, Thiên Tùng, Khánh Linh, Thùy Anh, Diệp Nhi, Bảo Khương, Linh Hoa. 4 MV gồm 4 ca khúc: "Sắc màu trái cây" (Hoài An), "Bống Bống Bang Bang" (Only C – Nguyễn Phúc Thiện), "Cô bé Lọ Lem" (Hoài An) và "Nông trại siêu phàm" (Mew Amazing).

Hồ Văn Cường nhí nhảnh cùng Gia Khiêm.

Tân quán quân Hồ Văn Cường cũng đã có một ngày “làm việc” bận rộn khi trong buổi sáng em đi giao lưu trực tuyến với báo chí, buổi trưa lại chạy về phim trường quay MV cùng các bạn. Trong lúc thời gian rảnh khi các cô chú set up bối cảnh, Hồ Văn Cường tranh thủ ngủ say sưa, “bất chấp” các thí sinh khác đùa giỡn bên cạnh. Các bạn khác cũng rất năng nổ, biết vâng lời, nghe theo hướng dẫn và yêu cầu của đạo diễn để có hai ngày quay thuận lợi và hiệu quả.

Các bạn ấy đã cùng nhau quậy hết mình đấy nhé.

4 MV được chia thành hai ngày quay. Trong ngày quay đầu tiên, các bạn ấy đã làm việc nghiêm túc và chăm chỉ đến gần 10h tối. Dù đã thấm mệt nhưng khi nhạc bật lên, các thành viên vẫn hồn nhiên và biểu diễn hết mình. Trong clip hậu trường vừa được công bố, cô bạn Diệp Nhi hoá thân thành MC, đi một vòng phỏng vấn các “diễn viên chính” như Thuỳ Anh, Bảo Trân, Thiên Tùng, Linh Hoa. Đạo diễn MV Hồ Cát Nguyên và quay phim Bùi Ngọc Nghĩa cũng ở trong “tầm ngắm” của Diệp Nhi. Yêu cầu của Diệp Nhi khi trả lời “phỏng vấn” là “khen MC xinh đẹp”, nếu không sẽ “huỷ hợp đồng”.

Giám khảo Isaac đến động viên các trò cưng.

Trước đó, giám khảo Isaac đã đích thân mua trà sữa và bánh tới trường quay để cổ vũ và giúp các bạn “nạp năng lượng” trước khi quay hình. Ai cũng mừng rỡ, hớn hở và chạy lại sà vào lòng giám khảo Isaac. 2 ngày quay MV là 2 ngày cuối cùng của các bạn ở phim trường và nhà chung của "Vietnam Idol Kids" nên dù kết thúc ngày quay thứ 2, không bạn nào chịu đi về. Giây phút chia tay diễn ra trong nước mắt và luyến tiếc. 4 MV sắp phát hành sẽ là một trong những kỷ niệm đáng nhớ của các thành viên trong gia đình "Idol Kids" mùa này.

MV đầu tiên sẽ “ra lò” là MV Sắc màu trái cây. Đây là bài hát do giám đốc âm nhạc Hoài An sáng tác với sự thể hiện của top 5 Idol Kids: Hồ Văn Cường, Bảo Trân, Gia Khiêm, Jayden và Thiên Tùng. MV này sẽ được phát hành vào ngày 27/7.

TP

Ảnh: Ân Nguyễn