Ở tập 4 chương trình "Hoán đổi" mùa thứ 2, tận dụng cơ hội được thử thách đồng nghiệp, các nghệ sĩ đều đưa ra những “đề bài” rất khó để thử thách lẫn nhau.

Đặc biệt, cô nàng Sky đã thách diễn viên La Thành trở thành ca sĩ, không những thế anh phải hát một bài hit trong thời gian gần đây.

Trước lời thử thách này, La Thành cho biết hát chưa bao giờ là thế mạnh của anh nên anh khá lo lắng cho phần trình diễn sắp tới. Tuy nhiên, La Thành đã chấp nhận lời thử thách và quyết định mình sẽ hoá thân thành ca sĩ Sơn Tùng M-TP, thể hiện ca khúc hit đình đám gần đây là "Chúng ta không thuộc về nhau".

Phần khó nhất trong lần hoá thân này là học thuộc lời bài hát, La Thành chia sẻ không hiểu sao lời bài hát không dài nhưng mỗi lần hát là anh quên lời. Tiết tấu nhanh với phần lời hát cũng khá nhanh khiến La Thành phải “chật vật” khá nhiều để thuộc lời.

Phong cách trang điểm, quần áo của La Thành được MC hậu trường Hương Giang đánh giá là giống 80%. Kết hợp với vũ đoàn, La Thành làm tốt phần ca hát nhưng phần vũ đạo anh còn tỏ ra lúng túng vì cũng lần đầu tiên anh vừa nhảy vừa hát.

Sau khi kết thúc phần trình diễn, La Thành nhễ nhại mồ hôi nên giám khảo Trịnh Kim Chi “khuyên” anh cởi áo choàng lông. Cô cũng hài hước nhận xét: “Em bận bộ lông như thế này rồi em hát, em nhảy mà chị cứ tưởng tượng ra em giống như một con gấu vậy đó”, khiến khán giả và La Thành phải bật cười.

Chủ đề Thử thách là cơ hội để các nghệ sĩ… làm khó nhau, khi chính họ sẽ là người “ra đề” cho các nghệ sĩ còn lại trong cùng một bản. 4 nghệ sĩ Sky, La Thành, Hoàng Oanh, Quang Đăng đều chọn những lĩnh vực nghệ thuật không phải là sở trường của người được thách đố khiến các nghệ sĩ vừa cảm thấy áp lực mà cũng không kém phần hào hứng cho màn hoán đổi sắp tới.

Lyn