Hôm nay (30/10), ca sĩ đình đám Hàn Quốc là Siwon (Super Junior) và Jaemin (NCT Dream) đã ghé thăm một ngôi trường Tiểu học ở Kon Tum. Tại đây, hai nghệ sĩ đã vào lớp học và giao lưu cùng các bạn học sinh với bài hát Hò Ba Lý. Dù không thuộc lời nhưng cả hai vẫn rất phấn khởi khi được tiếp xúc với âm nhạc dân tộc của nước ta. Những hình ảnh thân thiện và giản dị của Siwon và Jaemin đã khiến cộng đồng fan Kpop nói chung và cộng đồng fan của cả hai nói riêng hết sức tự hào và cảm động.

Trước đó, Siwon cũng có những chia sẻ ý nghĩa tại Lễ khai trương phòng âm nhạc ở Kon Tum thuộc dự án "Lớn lên cùng âm nhạc".

Anh nói: "Chuyến thăm Việt Nam vào năm ngoái đã cho anh nhiều suy ngẫm về âm nhạc và những gì âm nhạc có thể đem lại. Anh thấy rằng rất nhiều trẻ em Việt Nam yêu thích âm nhạc và anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được chơi và hát cùng các em. Điều đó khiến anh nhận ra rằng mọi người ở bất kỳ nơi nào trên thế giới đều có thể cùng đứng chung dưới mái nhà âm nhạc.

Âm nhạc là thứ ngôn ngữ toàn cầu xuyên biên giới. Để thưởng thức và hiểu về âm nhạc, chúng ta không nhất thiết phải có kỹ năng hay kiến thức gì đặc biệt. Chúng ta vẫn có thể cảm thấy thích thú. Tôi hy vọng, phòng âm nhạc vừa mới khai trương này sẽ đem lại cho trẻ em ở Kon Tum thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Anh tin rằng phòng âm nhạc này sẽ làm tròn được nhiệm vụ với dự án 'Lớn lên cùng âm nhạc". 

Được biết, Siwon và Jaemin tới Việt Nam trong chuyến đi tình nguyện của Uỷ ban Quốc gia UNICEF Hàn Quốc và SM Entertainment. Ngày hôm trước, cả hai đã ghé thăm Hà Nội và nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ Việt Nam.