Liên Minh: Tốc Chiến hay Tốc Chiến là tựa game MOBA 5vs5 kế thừa những gì tinh túy nhất của Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC. Tuy nhiên, trò chơi được tinh chỉnh để phù hợp với game thủ sử dụng các thiết bị di động.

Ưu điểm của Tôc Chiến là hệ thống điều khiển trơn tru và lối chơi siêu tốc, nơi mà người chơi có thể thể lập đội cùng bạn bè, linh hoạt chọn tướng phù hợp để trực tiếp tạo ra những pha highlight mãn nhãn.

Tốc Chiến có tên quốc tế là League of Legends: Wild Rift.
Tốc Chiến có tên quốc tế là League of Legends: Wild Rift.

Tốc Chiến vốn ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10/2020 dưới dạng bản Open Beta hướng đến thị trường Châu Á Thái Bình Dương như Nhật Bản, Hàn Quốc và Đông Nam Á. Trò chơi sau đó được mở rộng sang Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Nga vào tháng 3/2021 trước khi đáp ứng các yêu cầu để ra mắt chính thức tại Trung Quốc đại lục vào đầu tháng 10/2021.

Với Tốc Chiến, tinh hoa của phiên bản LMHT PC sẽ được giữ nguyên cũng như phát triển một cách hoàn hảo trên mobile.
Với Tốc Chiến, tinh hoa của phiên bản LMHT PC sẽ được giữ nguyên cũng như phát triển một cách hoàn hảo trên mobile.

Tốc Chiến phiên bản VNG phát hành đã hiện diện  tại Việt Nam vào ngày 8/12 năm ngoái. Chỉ trong thời gian ngắn, Tốc Chiến đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo game thủ yêu thích thể loại MOBA trên di động. Minh chứng là Việt Nam nằm trong nhóm các thị trường dẫn đầu về lượt tải xuống bên cạnh Brazil, Hoa Kỳ hay Hàn Quốc.

Game thủ Việt có thể tải về tựa game này cho smartphone của mình trên cả 2 chợ ứng dụng Google Play Store (đối với Android) và App Store (đối với iOS / iPadOS).

Do là phiên bản nội địa, người chơi hoàn toàn có thể tạo tài khoản và đăng nhập vào game một cách dễ dàng.

Hiện Tốc Chiến đã có mặt trên cả hai nền tảng Android và iOS:

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trên Android

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trên iOS

Tải xong, bạn mở game rồi tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Google, Riot Games hoặc Facebook.