Sau 7 đêm Chung kết, Gala trao giải cuộc thi "Khởi đầu ước mơ – Dream High" được mong đợi nhất đã chính thức diễn ra.

Ở đêm tranh tài cuối cùng 3 cá tính xuất sắc nhất của cuộc thi gồm: Trần Thu Hòa, Phạm Anh Duy và Lục Quang Huy đã chiêu đãi khán giả một bữa tiệc âm nhạc vô cùng đặc biệt. Các thí sinh lần lượt giới thiệu single đầu tay với sự hỗ trợ trực tiếp của các producer: Đỗ Hiếu, Trung Quân - Khắc Hưng. Đồng thời, 3 thí sinh xuất sắc nhất còn song ca với một nghệ sĩ nổi tiếng.

“Khởi Đầu Ước Mơ”: Lục Huy dừng chân ở ngôi vị Á quân 1

Thành viên cuối cùng của team Đỗ Hiếu - Lục Huy đã được producer chăm chút kĩ lưỡng với sản phẩm mang tên “Bye My Love”.

“Khởi Đầu Ước Mơ”: Lục Huy dừng chân ở ngôi vị Á quân 2

Với một ca khúc cực bắt tai, vũ đạo sôi động và đẹp mắt, anh chàng hot boy Lục Huy đã cho thấy một màn trình diễn tràn đầy năng lượng, khuấy động cả sân khấu “Khởi đầu ước mơ”.

“Bye My Love” - Lục Huy.

Ca sĩ Thu Minh nhận xét rằng: "Phong độ của Lục Huy qua các tuần rất ổn định, phong thái chưa bao giờ mất đi cả".

Nữ ca sĩ cũng bày tỏ sự khâm phục tài năng, sự chăm chỉ của Lục Huy khi màn trình diễn xuất sắc này của anh chàng chỉ được chuẩn bị trong một đêm. Để học hát, thu âm và tập nhảy cho ca khúc "Bye My Love", Lục Huy đã thức trắng đêm. Thu Minh khẳng định với phong thái chuyên nghiệp như vậy, sau khi Lục Huy rời khỏi chương trình, anh chàng cũng sẽ tự tin đứng trên sân khấu mà không lép vế trước bất kỳ một ca sĩ trẻ nào.

“Khởi Đầu Ước Mơ”: Lục Huy dừng chân ở ngôi vị Á quân 3

Tiếp theo, Lục Huy đã cùng kết hợp với ca sĩ Thu Minh mang đến cho khán giả một tiết mục vô cùng sôi động, cuồng nhiệt, với bài hát “Xinh” theo phong cách hoàn toàn mới.

“Khởi Đầu Ước Mơ”: Lục Huy dừng chân ở ngôi vị Á quân 4

“Khởi Đầu Ước Mơ”: Lục Huy dừng chân ở ngôi vị Á quân 5

Lục Huy cực sexy bên giám khảo Thu Minh trong ca khúc "Xinh".

“Khởi Đầu Ước Mơ”: Lục Huy dừng chân ở ngôi vị Á quân 6

Với kỹ năng nhảy nhiều năm, chàng hot boy của team Đỗ Hiếu cực tỏa sáng bên nữ Quán quân "Bước nhảy hoàn vũ" năm nào.

 

“Xinh” khiến sân khấu “Khởi đầu ước mơ” nóng hơn bao giờ hết.

Nhờ những nỗ lực và sự tiến bộ qua từng màn trình diễn, Lục Huy đã xuất sắc giành giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất do hội đồng báo chí bình chọn trong đêm Gala này.

“Khởi Đầu Ước Mơ”: Lục Huy dừng chân ở ngôi vị Á quân 7

Tuy nhiên, với tổng số điểm quy đổi từ liveshow 7 cộng với đêm Gala trao giải cao nhất (điểm quy đổi từ giám khảo và điểm bình chọn của khán giả), đáng tiếc, Lục Huy chỉ dừng chân ngôi vị Á Quân, nhường lại danh hiệu "Khởi đầu ước mơ – Dream High" cho giọng ca trẻ Anh Duy của đội Khắc Hưng.

“Khởi Đầu Ước Mơ”: Lục Huy dừng chân ở ngôi vị Á quân 8

Á quân Lục Huy nhận cúp lưu niệm, phần thưởng 75 triệu đồng và sẽ phát hành đĩa đơn với các ca khúc được giới thiệu trong đêm Gala này.

Đặc biệt, chàng trai tài năng này còn nhận được hợp đồng độc quyền trong vòng 1 năm với công ty giải trí Star Park Entertainment cùng Quán quân chương trình.

7 năm sống cùng với đam mê nhảy múa, nhà sản xuất Đỗ Hiếu đã biến Lục Huy từ một chàng vũ công vẫn còn khá ngập ngừng trên sân khấu thành một nghệ sĩ đa năng. Lục Huy như lột xác trong âm nhạc của Đỗ Hiếu với tư duy âm nhạc mới mẻ và quan trọng là sự tươi trẻ của một chàng trai sinh năm 1997.

Lyn