Khi tham gia vào trò chơi mạo hiểm, đa số chúng ta thường nhắm mắt và hét thật lớn. Thế nhưng nếu bạn nằm trong đa số ấy thì chẳng bao giờ bạn có cơ hội bắt được một chiếc Iphone như anh chàng Samuel dưới đây.

Lúc này Samuel đang ngồi cùng hàng với một bạn đồng hành là nữ, khi trải qua vài vòng lượn với tốc độ cao lên tới 129km/h cả hai thanh niên đã buông tay và vẫy tay trên đầu. Bất ngờ Samuel phát hiện ra thứ gì đó đang bay trong không trung về phía mình, anh cố gắng chộp lấy nó bằng những đầu ngón tay. Hóa ra đó là một chiếc Iphone bị làm rơi bởi một hành khách ngồi phía trước. Samuel hét lớn, tỏ ra rất phấn khích với điều mình vừa làm. Chắc hẳn chỉ có thần may mắn phù hộ, anh ta mới có thể làm được điều khó tin đến vậy.

Không thể tin nổi: Một thanh niên bắt trúng Iphone khi đang chơi tàu lượn siêu tốc 1

Video ghi lại khoảnh khắc không thể tin nổi của Samuel Kempf, khi anh đang chơi tàu lượn siêu tốc ở Tây Ban Nha và bất ngờ chộp được chiếc điện thoại đã được lan truyền khắp thế giới

Điều khiến nhiều người ngỡ ngàng: Chuyến tàu siêu tốc mà Samuel tham gia là một trong những tàu lượn siêu tốc nhanh nhất châu Âu, di chuyển với tốc độ 134km mỗi giờ.