Liveshow 3 của cuộc thi "Khởi đầu ước mơ – Dream High" mang chủ đề "Hình tượng âm nhạc". Top 10 thí sinh gồm: Đội Đỗ Hiếu - Lục Quang Huy, Phương Minh, nhóm Flashine; Đội Touliver: 1Dee & F, Trí Nhân, Sùng Minh Tâm; Đội Khắc Hưng & Trung Quân: Anh Duy, Huyền Sambi, Trần Hòa, Thủy Nguyên, đã thử sức làm mới loạt ca khúc quen thuộc.

Lục Huy - Thí sinh gây bão với “Nobody” phiên bản Michael Jackson 1

Bên cạnh hai giám khảo cố định là Thu Minh, nhạc sĩ Huy Tuấn, giám khảo khách mời đặc biệt trong liveshow 3 này là Diva Hồng Nhung.

Lục Huy - Thí sinh gây bão với “Nobody” phiên bản Michael Jackson 2

Với lợi thế nhiều năm được đào tạo về vũ đạo chuyên nghiệp, anh chàng Lục Quang Huy của team Đỗ Hiếu đã hóa thân thành “Ông hoàng nhạc Pop” Michael Jackson trên nền nhạc “Nobody” nổi tiếng của Wonder Girls. 

Phần kết hợp dường như “không tưởng” này đã đem đến màn trình diễn đột phá cho chàng hot boy Lục Huy trong đêm thi thứ 3.

Lục Huy - Thí sinh gây bão với “Nobody” phiên bản Michael Jackson 3

Lục Huy - Thí sinh gây bão với “Nobody” phiên bản Michael Jackson 4

Lục Huy gây ấn tượng bởi những vũ đạo đặc trưng điêu luyện của “huyền thoại” Michael Jackson.

Lục Huy - Thí sinh gây bão với “Nobody” phiên bản Michael Jackson 5

Cùng với giọng hát và kỹ năng sân khấu ngày càng tiến bộ, “chú ngựa đen” của đội Đỗ Hiếu đã chiếm trọn tình cảm của 3 vị giám khảo cùng khán giả của “Khởi đầu ước mơ”.

Lục Huy - Thí sinh gây bão với “Nobody” phiên bản Michael Jackson 6

Các giám khảo phấn khích đứng cả lên “phiêu” cùng “Nobody” của Lục Huy.

Giám khảo Thu Minh đã dành tặng nhà sản xuất Đỗ Hiếu một từ: “Xuất sắc!”. Nữ ca sĩ đánh giá đây là phần trình diễn hoàn hảo. Cô thích từ những bước nhảy kinh điển dễ dàng nhận ra của Michael Jackson đến cách “phù thủy” Đỗ Hiếu để chúng hòa vào phần nhạc của Wonder Girls vô cùng mượt mà.

Nhạc sĩ Huy Tuấn còn cảm thán nói thêm rằng: “Bản phối này chắc Wonder Girls cũng thích!”.

Cũng đồng tình với 2 vị giám khảo bên cạnh, Diva Hồng Nhung đưa ra những lời khen “có cánh” cho Lục Huy: “Quá tuyệt vời!”. Theo nữ ca sĩ, tiết mục chỉ cần phần nhảy thôi cũng đã nhận được sự yêu mến của cô rồi chưa cần đến phần hát cũng rất tốt.

Lục Huy - Thí sinh gây bão với “Nobody” phiên bản Michael Jackson 7

Lục Huy rạng rỡ khi nhận được sự đánh giá cao của ban giám khảo.

Lục Huy - Thí sinh gây bão với “Nobody” phiên bản Michael Jackson 8

Khuôn mặt nhà sản xuất Đỗ Hiếu cũng không giấu nổi niềm tự hào về anh chàng “học trò cưng”.

Và không có gì bất ngờ khi Lục Quang Huy giành được giải Thí sinh được yêu thích nhất do hội đồng giám khảo báo chí bình chọn đêm liveshow 3 này.

Lục Huy - Thí sinh gây bão với “Nobody” phiên bản Michael Jackson 9

Lại một đêm liveshow ấn tượng trôi qua, các thí sinh của cuộc thi đang ngày càng tiến gần tới “ước mơ” của chính mình. Lục Huy là thí sinh đang dần chứng tỏ được bản lĩnh cũng như sự nổi trội vượt bậc của mình. Anh chàng có gương mặt sáng sân khấu này hứa hẹn sẽ làm nên chuyện ở cuộc thi “Khởi đầu ước mơ”.

Lyn